NHỮNG TIPS NÂNG TÂM THỜI TRANG HÈ CHO NAM GIỚI TỪ NHỮNG MÓN ĐỒ CÓ SẴN

NHỮNG TIPS NÂNG TÂM THỜI TRANG HÈ CHO NAM GIỚI TỪ NHỮNG MÓN ĐỒ CÓ SẴN

06/08/2019, Bởi Aligro Aligro

Dọn lại tủ đồ

Đôi khi việc dọn bớt đi tủ đồ của mình cũng sẽ đem lại sự tươi mới không kém gì việc mua thêm. Những món đồ bạn không còn mặc vừa, hay bị sờn rách, hoặc thậm chí là không còn phù hợp nữa với phong cách thời trang bản thân nữa sẽ là những món đồ nên cho vào danh sách. Một tủ đồ nhỏ, nhưng chất lượng, với những chất liệu vừa vặn và thoải mái, tốt hơn rất nhiều so với một tủ đồ “đông về dân số, nhưng lại thưa thớt về mặt phong cách”.

Hãy chỉ giữ lại những món đồ bạn mặc thường xuyên và có thể dùng để phối với những món đồ khác, ưu tiên cho những món đồ cơ bản với những màu trung tính và màu đất như những chiếc áo phông trơn, quần jeans hay những chiếc áo sơ mi trong màu trắng, đen, xanh navy, xám và màu nâu.

Học cách phối layer

Có một điều vô cùng thú vị là những fashion icon lại là những người sở hữu một tủ đồ không hề “khổng lồ” như bạn nghĩ, nhưng mỗi lần xuất hiện họ đều mang lại một cảm giác vô cùng mới lạ. Khi nhìn vào Kanye West, chúng ta có thể nhận ra một phong cách thời trang quen thuộc là những chiếc áo phông trơn và những chiếc áo khoác được phối cùng với quần jean rách, nhưng điều làm cho chàng rapper người Mỹ trở thành một trong những người đi đầu xu hướng đó chính là layering.

Xắn tay áo

Bạn muốn ăn gian một chút về độ cơ bắp và manly của mình, hay ghi nhớ lời khuyên của Tom Ford và bắt đầu học cách xắn tay áo. Một nguyên tắc cần phải nhớ nằm lòng là xắn cho đến phần rộng nhất của cánh tay, và theo nghiên cứu của các chuyên gia thì phần giữa bắp tay sau là điểm hợp lý nhất. Chiều rộng thích hợp của mỗi lần xắn rơi vào khoảng 4 ngón tay và được xắn lên từ 4 đến 5 lần cho tới phần bắp tay. Phong cách này được lấy cảm hứng từ đồng phục của lực lượng hải quân. Tất nhiên, với sự ra đời của rất nhiều xu hướng như hiện này, thì bạn hoàn toàn có thể sáng tạo với nhiều cách xắn tay áo khác nhau để tạo ra phong cách nổi bật cho riêng mình.

“Tô điểm” màu đen cho những đôi giày nâu

Khi mới thoáng nghe thì đây thực sự là một nghịch lý, nhưng nghịch lý này lại đang dần thống lĩnh thị trường từ những đôi giày tầm trung của Topman cho tới những đôi giày nghìn đô của Berluti. Bạn có thể bắt đầu bằng việc phủ lên những đôi giày màu nâu của bạn một lớp layer mỏng màu đen, chúng sẽ tạo nên hiệu ứng trực quan vô cùng mới mẻ cho đôi giày quen thuộc. Đen với nâu luôn là hai sắc màu dễ nhất để đi cùng nhau trên giày da. Để rồi sau khi tự tin với kỹ năng đánh xi của mình, thì có thể chơi với nhiều màu sắc khác nhau.

Nhưng cần phải nhớ, bạn đang tạo thêm những điểm nhấn, chứ không phải là sơn lại toàn bộ đôi giày của mình. Vì vậy, chỉ tập trung vào phần đế và phần mũi giày mà thôi. Trước tiên, hãy đánh bóng những vị trí mong muốn trên đôi giày của mình trong khoảng 10 phút, rồi dùng vải mềm chà nhẹ và đều lên phần vừa đánh xi để làm mờ đi lớp màu mới thêm vào, và thế là bạn có ngay một đôi giày với những layer rất thú vị và phong cách.

Viết bình luận của bạn:
Đăng ký CTV