Chính Sách Bảo Mật này cung cấp cho Bạn các chi tiết về phương thức để chúng tôi thu thập thông tin cá nhân của Bạn, và cách thức để sử dụng những thông tin này.

Mục đích của Chính Sách Bảo Mật này là để đặt ra các nguyên tắc nhằm điều chỉnh việc sử dụng các thông tin cá nhân mà chúng tôi có được về Bạn. Mọi tranh chấp phát sinh về quyền bảo mật thông tin sẽ được áp dụng chính sách này và các quy định của pháp luật Việt Nam có liên quan để giải quyết.

Chính Sách Bảo Mật và các thủ tục mô tả ở đây không áp dụng cho các trang web khác có link liên kết trong hệ thống với aligro.vn.

Aligro.vn có thể thay đổi Chính Sách Bảo Mật cho phù hợp với từng thời kỳ. Do đó, Bạn nên thường xuyên kiểm tra để đảm bảo luôn được cập nhật các quy định mới nhất đang được áp dụng.


A. THU THẬP VÀ SỬ DỤNG THÔNG TIN CÁ NHÂN

1. Thu thập thông tin
Chúng tôi thu thập thông tin từ Bạn khi Bạn truy cập vào trang web, đăng ký tài khoản, đặt hàng, …Hoặc chúng tôi cũng có thể nhận được các thông tin nhận dạng cá nhân do các đối tác kinh doanh cung cấp. 

Mục tiêu thu thập thông tin của chúng tôi đảm bảo cho Bạn có được những kinh nghiệm hữu ích khi truy cập vào trang web và tùy chỉnh linh hoạt theo nhiều trường hợp. Ví dụ, chúng tôi có thể sử dụng thông tin cá nhân của Bạn để giúp làm cho việc truy cập dễ dàng hơn bằng cách không phải nhập lại thông tin nhiều lần, giúp Bạn nhanh chóng tìm thấy thông tin, sản phẩm, và dịch vụ, giúp chúng tôi tạo ra nội dung có liên quan nhất đến Bạn và cập nhật cho Bạn những thông tin mới, sản phẩm, và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. 

Khi Bạn đăng ký tài khoản trên aligro.vn, chúng tôi sẽ yêu cầu Bạn cung cấp trung thực và chính xác những thông tin sau : tên, địa chỉ thanh toán, số điện thoại, địa chỉ email, ngày tháng năm sinh, giới tính . Tất cả các thông tin được cung cấp sẽ được lưu lại và dùng để nhận diện Bạn khi Bạn truy cập trong những lần sau. 

Chúng tôi tôn trọng sự riêng tư của trẻ em. Trong trường hợp Bạn dưới 15 tuổi, xin vui lòng không gửi bất kỳ thông tin cá nhân cho chúng tôi, và phải có cha mẹ hoặc người giám hộ hỗ trợ Bạn trong quá trình truy cập. 


Một hoặc nhiều trong các phương thức sau đây sẽ được sử dụng để chúng tôi thu thập thông tin cá nhận của Bạn:

(a) Đăng ký và đặt hàng: Trong quá trình đăng ký, Bạn sẽ được nhắc nhở để cung cấp cho chúng tôi một số thông tin cá nhân về thông tin giao nhận. Các loại thông tin cá nhân này được sử dụng cho mục đích thanh toán, để hoàn thành đơn đặt hàng của Bạn, để liên hệ với Bạn về đơn đặt hàng và cho mục đích tiếp thị nội bộ. Và trong trường hợp gặp phải một vấn đề khi xử lý đơn đặt hàng, thông tin cá nhân của Bạn sẽ được sử dụng để liên lạc với Bạn và cho mục đích khác liên quan đến việc đặt và giao hàng.

(b) Điạ chỉ Email: Một số mục của trang web cho phép Bạn nhập địa chỉ email của Bạn cho các mục đích như:  để yêu cầu chúng tôi để thông báo cho Bạn về những thương hiệu mới, phong cách sản phẩm mới… 

(c) Cookies và các kỹ thuật khác. Giống như nhiều trang web khác, trang web này sử dụng cookies và các cảnh báo web (còn gọi là công nghệ GIF hoặc "action tags") để tăng tốc độ chuyển hướng của Bạn trong trang web, để nhận diện Bạn và đặc quyền truy cập của Bạn, và để theo dõi các trang web mà bạn sử dụng.

• Chúng tôi có thể chia sẻ thông tin tổng thể (như số lượng khách truy cập trang web , hoặc số lượng đơn đặt hàng trong một ngày nhất định) với các bên thứ ba, như các đối tác quảng cáo, tiếp thị…

3. Từ chối Email:

Bạn có thể yêu cầu không nhận email quảng cáo từ aligro.vn. Theo yêu cầu của Bạn, chúng tôi sẽ (a) sửa chữa hoặc cập nhật thông tin cá nhân của Bạn; (b) ngăn chặn việc gửi email đến địa chỉ email của Bạn, và/hoặc (c) vô hiệu hóa tài khoản của Bạn để ngăn chặn bất kỳ đơn đặt hàng trong tương lai thông qua tài khoản đó.

Bạn có thể thực hiện yêu cầu này tại phần thông tin khách hàng của aligro.vn, hoặc gửi email yêu cầu đến aligro.vn.

Trong mọi trường hợp,aligro.vn không bao giờ yêu cầu Bạn cung cấp thông tin về thẻ tín dụng, hoặc số tài khoản ngân hàng của Bạn bằng e-mail. Nếu Bạn có nhận được một yêu cầu như thế, Bạn hãy bỏ qua yêu cầu đó và báo ngay cho aligro.vn

B. AN TOÀN BẢO MẬT TRÊN aligro.vn:

Chúng tôi đã thiết lập một số công nghệ bảo vệ tại chỗ để đảm bảo rằng quá trình giao dịch của chúng tôi là cực kỳ an toàn và thông tin của khách hàng được bảo mật đến mức tối đa.Mong Bạn lưu ý rằng việc bảo vệ khách hàng luôn yêu cầu sự hợp tác từ hai phía. Khi mua trên bất kỳ địa điểm trực tuyến nào, tiêu chí thận trọng phải luôn luôn được thực hiện. Chúng tôi khuyến khích Bạn nên lưu ý các vấn đề sau khi thực hiện các giao dịch trực tuyến: 

1. Bảo vệ mật khẩu:
• Nếu sử dụng máy tính công cộng hoặc thiết bị đầu cuối, luôn luôn đăng xuất khi Bạn hoàn thành một giao dịch trực tuyến.
• Giữ mật khẩu của Bạn cẩn thận. Hãy nhớ rằng, bất kỳ ai biết mật khẩu của Bạn có thể truy cập tài khoản của Bạn.
• Khi tạo một mật khẩu, sử dụng ít nhất 8 ký tự - một sự kết hợp của chữ và số là tốt nhất và chúng tôi khuyến khích Bạn thường xuyên thay đổi mật khẩu.
• Tránh sử dụng cùng một mật khẩu cho nhiều tài khoản trực tuyến.
• Mật khẩu là trường hợp nhạy cảm. Ví dụ, "MẬT KHẨU" và "Mật khẩu" là hai mật khẩu khác nhau. Khi chọn một mật khẩu, nhớ kiểu chữ in hoa mà Bạn sử dụng.
• Cách tốt nhất để tránh các mật khẩu dễ đoán, chẳng hạn như "bí mật", "mật khẩu", hoặc "chotoivao." Chúng tôi cũng khuyên Bạn nên tránh sử dụng tên, địa chỉ e-mail, hoặc thông tin cá nhân khác, đó là cách dễ dàng để người khác truy ra.
• Nên thêm số hoặc ký tự đặc biệt để mật khẩu của Bạn mạnh mẽ hơn. Ví dụ, mật khẩu "rivers2!%"là một mật khẩu an toàn hơn "rivers".

2. Cảnh giác với e-mail lạ và danh bạ điện thoại ảo
aligro.vn sẽ không bao giờ e-mail hoặc gọi cho một khách hàng và yêu cầu họ tiết lộ hoặc xác minh mật khẩu aligro.vn của họ, thẻ tín dụng, hoặc số tài khoản ngân hàng.
Nếu Bạn nhận được một e-mail từ một địa chỉ không rõ, và được yêu cầu xác nhận hoặc cung cấp mật khẩu hoặc thông tin cá nhân hay tài khoản ngân hàng, chỉ cần bỏ qua các yêu cầu và báo cáo sự việc cho aligro.vn.
Nếu Bạn nhận được một email nghi ngờ giả mạo aligro.vn, hay nghi ngờ một trang web giả aligro.vn, hãy báo cáo sự việc cho aligro.vn qua số điện thoại
0912.120.033 hoặc email aligro139@gmail.com

Đăng ký CTV