BÍ QUYẾT CHỌN ÁO SƠ MI HOÀN HẢO CHO NGÀY HÈ

BÍ QUYẾT CHỌN ÁO SƠ MI HOÀN HẢO CHO NGÀY HÈ

02/10/2019, Bởi Aligro Aligro

Sơ mi trang phục không thể thiếu trong tủ đồ của mỗi chàng trai kể cả mùa hè nóng bức. Chọn sơ mi như thế nào để luôn thoải mái, mát mẻ lại đứng đắn, lịch sự không phải bạn trai nào cũng biết. Aligro sẽ mang tới cho bạn  một số gợi ý nhỏ trong việc lựa chọn áo sơ mi cho mùa hè này.

 

Chọn chất liệu phù hợp khí hậu nóng ẩm

Với khi hậu nóng ẩm, việc chọn chất liệu áo sơ mi cực kỳ quan trọng. Đặc trưng của đàn ông là dễ đổ mồ hôi do vận động khá nhiều nên ưu tiên lựa chọn chất liệu thoáng mát, thấm hút mồ hôi và dễ giặt là.

Áo sơ mi ngày hè

  Loại vải Aligro đang sử dụng cho sơ mi là loại vải tốt nhất hiện nay, được làm từ sợi tổng hợp cotton lụa, công nghệ hiện đại, tận dụng những ưu điểm và khắc phục các nhược điểm của các loại vải phổ biến trên thị trường, đặc tính nhẹ, thoáng và thấm mồ hôi tốt, dễ là ủi chống nhăn, cho bạn tha hồ vận động.

Chọn màu sắc và kiểu hoạ tiết

Trong bảng màu có bao nhiêu màu sắc thì có bấy nhiêu màu cho áo sơ mi nhưng nên chọn các màu trung tính, nhã nhặn cho mùa hè sẽ tạo cảm giác mát mẻ, thoải mái. Hai màu trắng và xanh nhạt là hai màu đẹp nhất và phổ biến nhất cho sơ mi trơn.

Áo sơ mi ngày hè

      Hãy bỏ qua các loại hoa văn rực rỡ sặc sỡ tạo cảm giác nóng bức, những họa tiết cho áo sơ mi kinh điển bạn cần quan tâm bao gồm kẻ sọc và caro. Ngoài ra áo sơ mi điểm các họa tiết nhỏ hay chấm bi cũng tạo sự cá tính, phong cách cho người mặc.

Áo sơ mi ngày hè

Lựa chọn phom dáng cho sơ mi nam

Tùy chọn theo từng tính chất công việc khi mặc mà bạn nên lựa chọn áo body, slimfit hoặc custom.

Nên chọn sơ mi không quá rộng và không quá bó chặt lấy cơ thể đặc biệt là khu vực xung quanh vùng ngực và hai bên vai. Áo sơ mi đẹp cần giữ được phom dáng sau khi mặc, đặc biệt tại các vị trí dễ nhàu như cổ áo, vai, cầu vai… vì vậy cần đặc biệt lưu ý những vị trí này khi thử áo.

Với áo sơ mi Aligro, bạn sẽ thấy hoàn toàn hợp lý khi rút ví cho một mẫu áo cao cấp, mang lại sự thoải mái, phom dáng đẹp khi mặc trong mùa hè này.

Viết bình luận của bạn:
Đăng ký CTV