DNHN - Sáng ngày 16/9/2021 tại Hà Nội, Bệnh viện Y học cổ truyền (Bộ Công an) đã tiếp nhận 1.000 áo chống sốc nhiệt do Công ty CP Aligro trao tặng nhằm chung tay hỗ trợ các lực lượng tuyến đầu thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch COVID-19.

Công ty CP Aligro với thế mạnh và nền tảng bền vững trong ngành dệt may, đầu tư công nghệ, thiết bị hiện đại. Hệ thống Aligro với gần 20 showroom trải khắp 5 tỉnh thành: Hà Nội, Thanh Hóa, Quảng Ninh, Hải Phòng, Thái Bình. Aligro chuyên sản xuất đồng phục bảo hộ lao động, đồng phục bệnh viện cho các đối tác như Vietnam Airlines Cargo, Vina Seed, EVN Hà Nội, Tập đoàn Ford, Cục hậu cần Bộ Công an.

Khi nhận được thông tin Khoa Chống nhiễm khuẩn Bệnh viện Y học cổ truyền - Bộ Công an nơi sáng chế "Áo chống sốc nhiệt" và chia sẻ của phóng viên Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập, ngay lập tức Ban lãnh đạo Công ty CP Aligro đã kêu gọi toàn thể cán bộ viên chức, người lao động tham gia đóng góp ủng hộ và gia công áo chống sốc nhiệt tặng Bệnh viện Y học cổ truyền, Bộ Công an với nguồn nhân lực, nguyên vật liệu sẵn có tại các xưởng sản xuất. Đợt ủng hộ đã diễn ra nhanh chóng. 

Tại buổi lễ trao tặng áo chống sốc nhiệt, ông Hoàng Văn Linh - Chủ tịch HĐQT Công ty CP Aligro chia sẻ: “Trong cuộc chiến chống dịch COVID-19, hàng nghìn cán bộ bác sĩ, nhân viên y tế cùng các lực lượng đang ngày đêm thực hiện nhiệm vụ tại bệnh viện dã chiến, khu cách ly để nhanh chóng phân loại, cách ly, điều trị theo quy định những người có nguy cơ cao với dịch bệnh. Hoạt động hiệu quả trong phòng, chống dịch COVID-19 thời gian qua đã làm sáng đẹp hơn hình ảnh của lực lượng y bác sĩ trong lòng nhân dân, tạo sự tin tưởng, an tâm cho người dân. Cộng đồng xã hội càng thấy rõ hơn những việc làm đầy trách nhiệm của các lực lượng chức năng mà trong đó, lực lượng y bác sĩ đang trên tuyến đầu của trận chiến để bảo vệ sức khỏe cho nhân dân. 

Với sự đóng nhỏ bé của Aligro sẽ kịp thời hỗ trợ cán bộ y bác sĩ tại các bệnh viện dã chiến, nơi đang điều trị cho các bệnh nhân dương tính COVID-19 tránh bị sốc nhiệt, choáng ngất, phồng rộp dưới cái nóng, thất thường của thời tiết phía Nam, sẽ hết cảnh đôi bàn tay úng mồ hôi trong găng tay… mà chúng tôi chứng kiến qua phương tiện thông tin đại chúng làm bao trái tim người Việt như nghẹn lại, khiến chúng ta phải trăn trở. Với sản phẩm áo chống số nhiệt này cán bộ y bác sĩ trong tuyến đầu sẽ bớt đi những khó khăn, vất vả trong phòng chống dịch COVID-19. Mong các y bác sĩ chân cứng đá mềm, vững vàng vượt qua thử thách như cách các anh chị đã kiên cường chống đỡ với dịch bệnh trong suốt hơn một năm qua”.

Cảm ơn sự ủng hộ của Công ty CP Aligro, Đại tá Vũ Văn Sơn, Phó Giám đốc Bệnh viện Y học cổ truyền - Bộ Công an khẳng định, việc doanh nghiệp chung tay hỗ trợ lực lượng y bác sĩ trong cuộc chiến phòng, chống dịch COVID-19 vào thời điểm này là hết sức kịp thời và "rất đúng đối tượng".

"Thời gian qua, cùng cả hệ thống chính trị, lực lượng y bác sĩ đã tham gia tích cực vào việc phòng, chống dịch bệnh COVID-19. Những đóng góp của lực lượng y bác sĩ đã được các cấp chính quyền và nhân dân ghi nhận. Đặc biệt, hình ảnh các y bác sĩ làm việc tại bệnh viện, khu vực cách ly… đã để lại ấn tượng đặc biệt trong dư luận. Để góp phần hỗ trợ cán bộ y bác sĩ trong phòng tránh nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh COVID-19, từ đó nâng cao hiệu quả công tác, Công ty CP Aligro do ông Hoàng Văn Linh làm Chủ tịch HĐQT mong muốn thông qua Bệnh viện Y học cổ truyền (Bộ Công an) gửi tặng các cán bộ y bác sĩ 1.000 áo chống sốc nhiệt đang thực thi nhiệm vụ ở tuyến đầu" - Đại tá Vũ Văn Sơn cho biết. 


Theo Đại tá Vũ Văn Sơn-Phó Giám đốc Bệnh viện, trước mắt, toàn bộ số áo chống sốc nhiệt này sẽ được cấp cho các y bác sĩ của bệnh viện tăng cường hỗ trợ công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19 tại điểm nóng của các tỉnh phía Nam và bệnh viện dã chiến của Bộ Công an tại xã Phước Lộc, huyện Nhà Bè, thành phố Hồ Chí Minh.

"Hi vọng rằng, những nghĩa cử của Công ty CP Aligro hôm nay sẽ là điểm khởi đầu, để từ đó sẽ có thêm nhiều doanh nghiệp tham gia hỗ trợ, đồng hành, tiếp sức cho lực lượng y bác sĩ trong cuộc chiến chống lại dịch bệnh COVID-19" -  Đại tá Vũ Văn Sơn nhấn mạnh.

Trước đó, chung tay, phòng chống dịch và bảo vệ sức khỏe cho khách hàng, Aligro hãng thời trang nam cao cấp đã triển khai tặng miễn phí khẩu trang cho khách hàng và bán khẩu trang vải phi lợi nhuận với giá 5k để đẩy lùi COVID-19 tại tất cả các cửa hàng trong hệ thống.

Nguồn tham khảo:

http://doanhnghieptiepthi.vn/trao-tang-1000-chiec-ao-chong-soc-nhiet-cho-benh-vien-y-hoc-co-truyen-bo-cong-an-161210916164633557.htm

http://kinhtedothi.vn/aligro-tang-1000-ao-chong-soc-nhiet-cho-tuyen-dau-chong-dich-435083.html

http://doanhnghiephoinhap.vn/cong-ty-cp-aligro-ung-ho-benh-vien-y-hoc-co-truyen-bo-cong-an-1-000-ao-chong-soc-nhiet.html

Đăng ký CTV