NHỮNG MÓN ĐỒ THỜI TRANG CÔNG SỞ NAM NHẤT ĐỊNH PHẢI CÓ TRONG TỦ ĐỒ

NHỮNG MÓN ĐỒ THỜI TRANG CÔNG SỞ NAM NHẤT ĐỊNH PHẢI CÓ TRONG TỦ ĐỒ

27/06/2019, Bởi Aligro Aligro

Áo sơ mi nam công sở

Đàn ông và áo sơ mi cũng giống như phụ nữ và son vậy – Một mối quan hệ gắn bó khăng khít. Trong tủ đồ của cánh mày râu không chỉ có một mà đến vài ba chiếc áo sơ mi. Tần suất mặc áo sơ mi thường nhiều hơn các loại áo T-shirt, áo body… Bởi đàn ông mặc áo sơ mi trông lịch sự, tôn dáng và dễ phối với các trang phục khác.

Veston công sở

Tại sao đàn ông phải mặc veston trong đám cưới? Bởi vì, vest là trang phục nghiêm trang nhất được sinh ra dành cho các quý ông lịch lãm. Chính vì thế, cho dù công việc không yêu cầu bạn phải mặc vest khi đi làm. Bạn vẫn nên đầu tư cho mình ít nhất một bộ vest để trưng diện trong những dịp quan trọng.

Quần kaki

Tại sao cánh mày râu văn phòng ưa chuộng quần kaki nhiều hơn các loại quần khác? Nếu quần âu giúp bạn trông đứng đắn và lịch sự nhưng lại kén người mặc. Quần jeans năng động, khỏe khoắn nhưng lại nóng vào mùa hè. Thì chiếc quần kaki ra đời giải quyết những khó khăn “ăn mặc” của bạn đây.

Giày tây

Có thể nói thế giới giày tây của nam giới cũng phong phú đa dạng không kém gì phụ nữ. Một khi bạn bước chân vào môi trường công sở thì hãy quên đi những đôi giày thể thao “cool ngầu”. Bạn chỉ nên diện chúng mỗi khi dạo phố, gặp gỡ bạn bè,… mang tính chất đời thường thôi nhé.

Viết bình luận của bạn: