NHỮNG LƯU Ý PHỐI QUẦN TÂY CHO NAM CÔNG SỞ

NHỮNG LƯU Ý PHỐI QUẦN TÂY CHO NAM CÔNG SỞ

20/08/2019, Bởi Aligro Aligro

1. ĐỪNG BAO GIỜ SỬ DỤNG TẤT TRẮNG KHI PHỐI VỚI QUẦN TÂY

Đừng bao giờ quên nguyên tắc chung khi phối đồ với quần tây nam là tất phải phù hợp với quần chứ không phải với giày. Với những chiếc quần tây đen, bạn nên kết hợp dùng tất đen (nếu trường hợp không có thì hãy dùng một đôi tất có màu tối), tuyệt đối không dùng tất màu trắng.

Không chỉ nằm trên nguyên tắc hay là theo lý thuyết, thực tế cũng cho thấy rằng tất trắng không hề phù hợp với hầu hết các trang phục dành cho phái mạnh. Nó sẽ làm mất điểm bộ trang phục của bạn, dù đã mất công mix đồ hoàn hảo nhưng chỉ vì lỗi này thôi thì bao công sức cũng “đổ sông đổ bể”. Đây là quy tắc sống còn khi phối đồ với quần tây nam, đừng bao giờ quên nhé.

2.MÀU TƯƠNG PHẢN GIỮA QUẦN, GIÀY, THẮT LƯNG

Giày đen, thắt lưng đen được cho là những màu “vua” của bất cứ set đồ nào, nhưng bạn nên lưu ý rằng, dù là vua thì vẫn có những trường hợp ngoại lệ. Nếu bạn đang mặc một bộ vest trắng hoặc sáng màu thì sẽ trở thành “thảm họa” đấy.

Một quy tắc mà các chàng không bao giờ được phép quên là đừng bao giờ đi giày đen, sử dụng thắt lưng đen với quần kaki, quần tây sáng màu.

3.MIX DÉP TÔNG VỚI QUẦN TÂY

Mặc quần tây và xỏ tạm dép tông là lỗi trang phục mà khá nhiều chàng mắc phải. Đừng vì quá vội mà mắc phải lỗi lầm nghiêm trọng “không thể thứ tha” này nhé. Quần tây sinh ra là để cánh mày râu mạnh mẽ, thu hút và quyến rũ hơn, còn dép tông sinh ra không phải để dành cho những chiếc quần tây đứng đắn, lịch thiệp đâu.

Những đôi tông có thể được chấp nhận trên bãi biển, đi dạo với bạn bè, phối với quần short jeans kaki năng động chứ không phải để phối đồ với quần tây nam đi tới công sở.

Viết bình luận của bạn:
Đăng ký CTV