CÁCH MIX ĐỒ CÔNG SỞ CHO NAM GIỚI

CÁCH MIX ĐỒ CÔNG SỞ CHO NAM GIỚI

13/06/2019, Bởi Aligro Aligro

Cũng như các chị em thì nam giới cũng luôn muốn chỉnh chu, gây ấn tượng tốt với mọi ngườixung quanh. Nếu như trước đây, các anh chỉ nghĩ rằng mặc lịch sự là được thì bây giờ các anh cũng bắt đầu tìm và thay đổi phong cách để mặc đẹp hơn.

Các bạn có thể chọn một chiếc quần âu ly đứng được là ủi thẳng thớm, sơ vin cùng áo sơ mi tay dài, có thể là màu trắng hoặc xanh biển, vàng kem. Đây là những màu áo sơ mi mang đến thiện cảm và cảm giác sạch sẽ, tươi mới. Với trang phục cổ điển, đơn sắc là phù hợp nhất để bạn diện trong ngày thứ hai đầu tuần.
Áo sơ mi và quần Tây chưa bao giờ là lỗi mốt, cách mix đồ công sở nam cho mùa thu với áo sơ mi và quần Tây là loại trang phục được đấng mày râu khá yêu thích vì nó được kết hợp đơn giản với những món đồ thường thấy trong tủ mà lại lại đúng với tính chất của môi trường công sở.
Để trẻ trung hơn bạn hoàn toàn có thể chọn màu quần khác đi thay vì màu đen truyền thống, cách mix đồ công sở nam trên khá dễ cho bạn sáng tạo. Với một chiếc quần bạn cũng có thể kết hợp với nhiều loại áo khác nhau, màu sắc khác nhau làm phong phú gu thẩm mỹ của mình.
Vào mùa thu thời tiết có phần se lạnh các nam công sở của chúng ta nên chọn cho mình chiếc áo sơ mi dài tay, một chiếc quần vải vừa với cơ thể, khi mặc nhớ sơ vin và sử dụng thắt lưng để tôn dáng và nâng tầm phong cách nhé!

Đây là những item quen thuộc được các anh hay sử dụng. Chỉ với quần kaki phối áo sơ mi caro tay ngắn hoặc tay dài thì đã rất đẹp. Các bạn có thể chọn những màu sắc quần kaki là đen, xanh đen, xanh rêu đậm, kem, xám… để hợp cho thời trang công sở. Còn áo sơ mi caro bạn nên chọn mẫu sọc trắng – xanh, đen – đỏ, những gam màu trung tính để đảm bảo không rối mắt hay quá lòe loẹt quá.

Viết bình luận của bạn:
Đăng ký CTV