ÁO PHÔNG VÀ QUẦN JEAN-COMBO ĐỔI GIÓ CHO CÁC CHÀNG

ÁO PHÔNG VÀ QUẦN JEAN-COMBO ĐỔI GIÓ CHO CÁC CHÀNG

13/06/2019, Bởi Aligro Aligro

Ngày nay, thời trang công sở không còn gò bó như xưa. Các anh có thể thoải mái hơn về trang phục. “Đổi gió” với quần jean và áo thun polo để thoải mái hơn, thực hiện công việc một cách nhanh chóng hơn là một ý kiến không tồi đúng không nào? Việc phối quần jean và áo thun polo cho ngày giữa tuần để tâm trạng lẫn cơ thể đều thoải mái. Lựa chọn một chiếc quần jean màu cơ bản như đen, xanh đen, xám phối cùng áo thun có cổ trắng, xanh, đỏ đều giúp bạn tràn đầy năng lực nhưng vẫn rất thanh lịch.
Quần Jean với áo phông đem đến phong cách mới lạ, trẻ trung và năng động cho môi trường công sở. Quần Jean thể hiện sự tác phong nhạy bén, sành điệu và một chiếc áo phông thích hợp sẽ giúp bạn ăn gian được một số tuổi đó. Lựa chọn cho mình chiếc quần jean sáng màu, vừa vặn và mặc cùng chiếc áo phông chất vải co dãn không chỉ làm bạn bảnh bao hơn mà nó còn giúp bạn thật thoải mái.
Một chiếc sơ mi khoác ngoài càng làm cho bạn thêm phong cách và giữ ấm khi chiều về. Cách phối đồ này tuy có nhiều điểm cộng nhưng bạn cũng nên chú ý lịch mặc đồng phục của công ty hay những lịch hẹn quan trọng để chủ động vận dụng nhé!

Viết bình luận của bạn:
Đăng ký CTV