Tin đồng hành

Tin đồng hành

23/04/2016, Bởi Aligro Aligro

Giải golf từ thiện vì nạn nhân chất độc da cam

 

   Hơn 100 golf thủ trong nước và quốc tế sẽ tham gia tranh tài tại Giải golf từ thiện vì nạn nhân chất độc da cam do Hội Nạn nhân chất độc dam cam/dioxin (VAVA) tổ chức.

     Giải golf từ thiện “Vì Nạn nhân chất độc da cam Việt Nam” lần thứ I-2015 do Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam (VAVA) tổ chức sẽ bắt đầu vào ngày 6/5, tại sân golf Đầm Vạc (Heron Lake Golf) TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.

 

Cúp và bằng khen lưu niệm của giải

   

    Giải được tổ chức với mong muốn gắn kết cộng đồng người chơi golf tại Việt Nam cùng chung tay quyên góp, chia sẻ và ủng hộ cho hơn 3 triệu nạn nhân da cam cả về tinh thần và vật chất.

    Các golf thủ sẽ chia thành 4 bảng, thi đấu theo thể thức tính điểm System 36 (handicap ngày) để tìm ra các giải Nhất, Nhì, Ba tại mỗi bảng và cúp Bestgross cho người chơi hay nhất của giải. Ngoài danh hiệu vô địch, các giải Nhất, Nhì, Ba các bảng A-B-C dành cho nam, bảng D dành cho nữ, Ban tổ chức còn trao 1 giải “Hole-in-One” và các giải kỹ thuật: 4 giải “Nearest to the Pin”, 1 giải “Nearest to the Line” và 2 giải “Longest Driver” với nhiều phần quà từ nhà tài trợ. 
 

Các nhà tài trợ của mùa giải

   Là một hãng thời trang phân phối các sản phẩm thời trang nam  cao cấp, thân thiện với môi trường, thương hiệu thời trang Aligro hân hạnh là một nhà đồng tài trợ cùng Giải golf từ thiện vì nạn nhân chất độc màu da cam.

 

 

Viết bình luận của bạn:
Đăng ký CTV