Thần dược giữ sơ mi nam cao cấp luôn mới

Thần dược giữ sơ mi nam cao cấp luôn mới

02/02/2017, Bởi Aligro Aligro

Việc sở hữu sơ mi nam cao cấp Hà Nội luôn khiến tủ quần áo của các chàng trở nên sang chảnh, và người mặc cũng trở nên tự tin hơn. Tuy nhiên, một sản phẩm dù chất lượng đến mấy mà không được gìn giữ cẩn thận và đúng cách thì sẽ bị phai tàn theo thời gian. Chính vì vậy, để những chiếc áo sơ mi luôn tỏa sáng, bền vững cùng năm tháng, chúng ta cần có những kinh nghiệm. Bài viết dưới đây của aligro.vn xin được chia sẻ các tuyệt chiêu giúp áo sơ mi đẹp dài lâu!

Những thông điệp được gửi gắm trên nhãn mác

Khi mua bất cứ sản phẩm nào, trước khi sử dụng, bạn đều phải đọc hướng dẫn ở phần nhãn mác. Mỗi một loại vải sẽ thích hợp với một môi trường khác nhau, từ việc giặt giũ đến là ủi và treo móc. Hãy lưu ý những thông tin này để có thể giữ áo sạch đẹp một cách tốt nhất bạn nhé!

so-mi-nam-cao-cap-ha-noi-917

Những loại hóa chất nên sử dụng

Với áo sơ mi, việc giặt bằng tay sẽ giúp tuổi thọ sản phẩm bền hơn là cho vào máy giặt. Bên cạnh việc thao tác nhẹ nhàng, bạn cũng cần nắm được những hóa chất nào giúp loại bỏ vết bẩn mà không làm ảnh hưởng đến chất vải. Với những vết bẩn thuộc khu vực cổ và tay áo, bạn có thể chà lên kem đánh răng hoặc muối, sau đó  dùng bàn chải đánh hoặc vò. Về thuốc tẩy, bạn cần hạn chế sử dụng, đặc biệt là với những chiếc áo sơ mi màu.

Hương thơm mê hoặc luôn là điểm nhấn của thời trang công sở nam cao cấp. Chính vì vậy, bạn có thể ngâm áo trong nước xả để tạo ra mùi hương dễ chịu cũng như độ mềm mại.

Là áo chuẩn form

Để chiếc sơ mi được phẳng phiu, việc là áo trở nên vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể nắm được quy tắc là áo dưới đây:

Về phần tay áo, bạn hãy kéo ống tay áo sơ mi cho thật căng và là theo nếp li. Là cổ tay từ phía trong cả 2 bên trái phải. Còn với thân áo, bạn bắt đầu thao tác từ bên trong, kéo từ cổ đến gấu áo.  Đừng quên ủi phần vải giữa hàng cúc. Có nhiều người thường bỏ qua phần cổ áo. Tuy nhiên, chi tiết này giúp cho áo  có độ cứng cáp, nam tính. Chính vì vậy, bạn nên chú trọng là cổ áo, hướng chuẩn là từ 2 bên vào chính giữa.

so-mi-nam-cao-cap-ha-noi-918

Xin được bật mí, trong quy trình là ủi, bạn có thể rắc lên cổ và tay áo sơ mi một chút phấn rôm trẻ em. Việc làm này sẽ giúp bạn thao tác tốt hơn, hãy yên tâm là việc loại bỏ lớp phấn này hết sức dễ dàng. Sau khi là, bạn chuyển sang công đoạn cuối cùng là treo áo. Hãy dành cho những chiếc áo sơ mi của mình, đặc biệt là áo sơ mi nam cao cấp hàng hiệu  một không gian tách biệt và khô thoáng, nhất là với những chiếc sơ mi trắng để tránh bị ố màu, hay nấm mốc, đặc biệt vào thời điểm gió Nồm hoành hành. Khi chọn mắc áo, nguyên tắc đặt ra là mắc treo và độ rộng vai áo phải tương thích với nhau.

Những điều lưu ý trên hoàn toàn dễ thực hiện phải không các bạn! Để sở hữu những chiếc áo sơ mi nam cao cấp Hà Nội của aligro.vn, xin quý khách vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 45 Nguyễn Hoàng , P. Mỹ Đình ,Q. Nam Từ Liêm , TP. Hà Nội

Điện thoại: 0432.797.666 - 0432.797.888 - 091212.0033

Email: aligrofashion@gmail.com

 

 

 

 

 

Viết bình luận của bạn:
Đăng ký CTV