Những yếu tố để nhận biết được áo sơ mi nam cao cấp

Những yếu tố để nhận biết được áo sơ mi nam cao cấp

16/01/2017, Bởi Aligro Aligro

Áo sơ mi  từ trước đến nay luôn là trang phục được nam giới vô cũng ưa thích và lựa chọn, nó là một trang phục không thể thiếu trong những buổi lễ, buổi hội họp… nó không chỉ tôn lên vẻ đẹp của người đàn ông mà nó còn thể hiện tính cách và độ sang trọng của người đó như thế nào. Để chọn được một chiếc áo sơ mi nam cao cấp tại Hà Nội là một điều không hề đơn giản, bạn rất có thể bị nhầm lẫn mà không hề biết. Vậy làm thế nào để nhận biết được áo sơ mi cao cấp với áo sơ mi thường chúng ta cùng nhau tìm hiểu.

Chất liệu

Chất lượng của một chiếc áo sơ mi thường được biểu hiện qua chất vải, và từng đường nét may trên áo, thể hiện qua mỗi đường kim mũi chỉ luôn được sắc nét và những chiếc khuy được đính trên áo. Chất liệu vải quần áo của nhàn hiệu cao cấp bạn sẽ thấy có cảm giác ấm vào mùa đông và mát vào mùa hè. Trong khí đó thì những chiếc áo sơ mi thường được làm bằng chất liệu rẻ tiền, chất lượng của vải thô và sơ không được mịn, không có cảm giác nhẹ nhàng và êm ái. Có một số chất vài khác như Linen có ưu điểm đó là thoát nhiệt và nhẹ, sờ thấy nhẹ nhàng, thoải mái. Maddrai cũng cực kì nhẹ nhàng và thoáng khí, phù hợp với những nơi có nhiệt độ năng nóng quanh năm. Vải cotton cũng là một chất liệu được nhiều người yêu thích vì vào mùa hè nó giúp giảm nhiệt thoáng khí khiến cho người mặc cảm thấy dễ chịu, thoải mái và không bí bách, phù hợp với tất cả mọi người.

so-mi-nam-cao-cap-ha-noi-1

Đường may

Chú ý tới đường may là một điều khá dễ để phân biệt một chiếc áo sơ mi cao cấp với một chiếc áo sơ mi thường. Đường chỉ may trên áo cáo cấp thường rất chuẩn xác, đều đẹp và ít khi bị chệch, đường chỉ may sẽ bám chặt vào vải hoặc len.

Nhãn hiệu

Khi mua áo sơ mi hãy để ý đến nhãn hiệu vải được ghi trên thông tin được đính dưới cổ áo, nếu miếng vải đó mỏng dính và nhìn rẻ tiền, nó có thể nhìn thấu được đường chỉ may ở phía bên kia thì chắc chắn đó là hàng kém chất lượng. Nếu là hãng chất lượng, đôi khi nhìn vào miếng vải thông tin đó vẫn có thể thấy đường chỉ may ở phía bên kia áo nhưng thường phải nhìn rất kỹ mới thấy.

Chiếc khuy cài áo

Khi chọn một chiếc áo sơ mi nam hàng hiệu bạn hãy để ý đến chiếc khuy áo cuối cùng. Những chiếc áo sơ mi cao cấp được rách dọc và khâu vào thân áo chỉ có chiếc khuy cuối cũng là được đính lỗ nằm ngang. Trước kia áo sơ mi thường được cài khuy vào trước quần đê bớt phồng và hiện tại những chiếc quần Thây không còn chức năng này nhưng những người thợ may vẫn xem đây là một truyền thống cần được lưu giữ

so-mi-nam-cao-cap-ha-noi-2

Vải đệm

Những chiếc áo sơ mi hàng hiệu thường có một miếng vài nhỏ may cố định cho đáy áo ở nơi giao nhau giữa  tà áo trước và tà áo sau, nhưng những chiếc áo sơ mi bình thường không có những điều đó.

Kích cỡ

Các nhãn hiệu thời trang nổi tiếng thường rất ít thay đổi kích cỡ của họ, mỗi một nhãn hiệu sẽ có số đo kích cỡ riêng những trong phạm một nhãn hiệu thì các sản phẩm thường chỉ có một số đo và không bao giờ thay đổi

Trên đây là những dấu hiệu nhận biết đâu là áo sơ mi nam cao cấp Hà Nội đâu là sơ mi thường, hi vọng những điều trên đây sẽ giúp ích cho các bạn khi chọn quần áo.

Để biết thêm thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ:

Địa chỉ: 43 - 45 Nguyễn Hoàng , P. Mỹ Đình ,Q. Nam Từ Liêm , TP. Hà Nội

Điện thoại: 0432.797.666 - 0432.797.888 - 091212.0033

Email: aligrofashion@gmail.com

 

Viết bình luận của bạn:
Đăng ký CTV