Những tiêu chí vàng khi may đồng phục công sở

Những tiêu chí vàng khi may đồng phục công sở

26/03/2017, Bởi Aligro Aligro

Thời trang là đất diễn cho mỗi người thể hiện gu thẩm mỹ riêng của mình. Tuy nhiên, khi làm việc tại môi trường văn phòng, yếu tố chuyên nghiệp được đặt lên hàng đầu. Chính vì vậy, việc may đồng phục công sở trở nên quan trọng với những nhà đầu tư muốn định hình phong cách riêng của công ty. Bài viết dưới đây của aligro.vn sẽ cùng các bạn lên danh sách các tiêu chí cần đảm bảo cho thiết kế đặc biệt này nhé!

Sức ảnh hưởng của chất vải

Nó không đơn thuần là chất liệu để may thành một bộ trang phục. Việc sử dụng loại vải nào là câu hỏi đau đầu bởi nó quyết định đến tinh thần, cảm xúc của người mặc cũng như hiệu quả công việc. Trong thời trang công sở, chất vải phải đảm bảo tính lịch sự nhưng vẫn mang đến sự thoải mái trong mọi tư thế.

dong-phuc-cong-so-243

Những chất liệu quá cứng hay quá dày đều không phù hợp. Chúng sẽ khiến người mặc cảm thấy cục mịch và ngột ngạt. Hãy mạnh dạn may đo đồng phục công sở tại Hà nội bằng những chất liệu nhẹ, và tất nhiên mỗi loại sẽ có một ưu thế riêng. Trong khi vải cotton thoáng mát có độ bền cao, thân thiện với môi trường thì vải pha trộn giữa cotton và polyester lại ít nhăn hơn và trọng lượng nhẹ hơn.

Hướng đến nhiều đối tượng

Đã là đồng phục thì chắc chắn phải có sự giống nhau, thể hiện tính liên quan mật thiết. Ý nghĩa của nó là tạo ra sự đoàn kết, niềm tự hào về môi trường làm việc cho nhân viên. Tuy nhiên, khi công ty của bạn có cả nhân viên nam và nữ thì bạn hãy linh động hơn trong thiết kế để mang lại chất riêng của mỗi giới tính. Với chị em phụ nữ, đường may cần mềm mại, uốn lượn và có thể kết hợp thêm cả nơ. Ngược lại, đồng phục công sở cho nam cần toát lên sự mạnh mẽ, trưởng thành. Ngoài ra, nên có sự phân biệt giữa các bộ phận bằng một điểm nhấn. Trong những công ty, tập đoàn lớn thì đây là việc rất cần thiết để có thể “kết nối đồng đội”, hoặc hợp tác – trao đổi với nhân viên bộ phận khác dễ dàng hơn.

dong-phuc-cong-so-245

Tính chất công việc

Tất nhiên rồi! Với một công ty du lịch, người hướng dẫn viên phải di chuyển liên tục trong những hành trình khác nhau. Nếu mặc một bộ quần áo rườm rà, cầu kỳ quá mức cần thiết, chắc chắn sẽ gây ra những bất tiện, ảnh hưởng đến bài giới thiệu đầy hấp dẫn.  Chính vì vậy, bạn cần dựa vào đặc thù công việc để lên dàn ý chi tiết về yêu cầu thiết kế trang phục.

Một địa chỉ may đo đồng phục đẹp tại Hà nội

Khi đã xác định được các tiêu chí trong thiết kế cũng như chất vải, công việc tiếp theo bạn cần làm là tìm kiếm một thương hiệu may uy tín để trao gửi niềm tin. Với dịch vụ chuyên nghiệp và tinh thần sáng tạo, aligro.vn tự tin sẽ giúp hình ảnh công ty của bạn trở nên đẹp hơn, ấn tượng hơn. Đồng phục công sở là bộ mặt của công ty mà! Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn chi tiết hơn bạn nhé!

Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 45 Nguyễn Hoàng , P. Mỹ Đình , Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0432.797.666 - 0432.797.888 - 091212.0033

Email: aligrofashion@gmail.com

 

 

Viết bình luận của bạn:
Đăng ký CTV