Tạo dựng phong cách ăn mặc trưởng thành cần lưu ý những gì?

Tạo dựng phong cách ăn mặc trưởng thành cần lưu ý những gì?

19/09/2019, Bởi Aligro Aligro

Xu hướng tạo dựng phong cách ăn mặc trưởng thành càng được các phái manh quan tâm và chọn lựa. Vậy tiếp cận phong cách này cần lưu ý điều gì?

1, Ăn mặc phù hợp

Tạo dựng phong cách ăn mặc trưởng thành

Khi tạo dựng phong cách ăn mặc, nhiều người yêu những bộ đồ đơn giản như áo thun, quần jean bởi sự thoải mái. Tuy vậy, nó chưa phản ánh đủ ý nghĩa về phong cách ăn mặc mà người đó theo đuổi. Phong cách ăn mặc cũng thể hiện một phần tính cách, thông điệp về con người của bạn. Việc ăn mặc phù hợp với hoàn cảnh giúp bạn tự tin hơn và ăn điểm với mọi người.

Dù bạn là ai, hãy nhớ rằng phong cách ăn mặc là lối dẫn đến mục tiêu tương . Bạn muốn đi về đâu, trở thành ai?

Việc thay đổi quan điểm về phong cách ăn mặc, chọn những thứ phù hợp với độ tuổi của mình. Bạn sẽ cảm thấy bản thân trưởng thành hơn.

2, Tạo dựng phong thái trưởng thành

Tạo dựng phong cách ăn mặc trưởng thành

Phong thái của một người tự tin, đĩnh đạc, đường hoàng sẽ là điểm cộng rất lớn cho trang phục. Khi đám đông đều mặc đồ giống nhau, phong thái sẽ là điều giúp bạn nổi bật. Bạn nên ăn mặc với những câu hỏi như: “Mình là ai trong ngành nghề này?”“Mình muốn thăng tiến đến đâu?”, và tự xác định cho mình một hình tượng bạn muốn duy trì trong mắt người khác.

3, Tạo dựng phong cách cơ bản

Tạo dựng phong cách cơ bản

Thời trang cơ bản là nền tảng để xây dựng sự vững chắc trong phong cách ăn mặc. Những items cơ bản sẽ giúp việc phối đồ của bạn trở nên dễ dàng hơn. Sự đơn giản trong cách phối màu, kiểu dáng quần áo thể hiện sự thông thái và tinh tế của bạn.
Mua những thứ bạn cần và không chạy theo xu hướng. Hiện nay thời trang nhanh là vấn đề lớn đối với phong cách và môi trường sống. Hãy xác định được mục đích và nhu cầu của mình để không trở nên phí phạm.

4, Tạo dựng phong cách ăn mặc với việc lọc tủ đồ

Lọc tủ đồ

Hãy dành một ít thời gian rảnh rỗi để kiểm tra lại tủ đồ của bạn. Chọn lọc và bỏ đi những thứ quần áo đã không còn phù hợp nữa. Giữ lại quần áo không cầu kỳ, phục vụ tốt cho công việc cũng như hình ảnh của bạn. Những bộ đồ không phù hợp bạn có thể quyên góp cho các tổ chức từ thiện.

5, Chất lượng hơn số lượng

Chất lượng hơn số lượng

Hãy lựa chọn những món có chất lượng tốt và bền đẹp cùng với thời gian. Đừng ngần ngại khi lựa chọn những món có chất liệu thật tốt. Có thể giá cả sẽ cao hơn, tuy nhiên form dáng và độ bền vững sẽ không làm bạn thất vọng.

Khi bạn đầu tư nghiêm túc cho bản thân thông qua mua quần áo hợp lý nghĩa là bạn đang đầu tư dài hạn cho bản . Với một hình ảnh đĩnh đạc, bạn sẽ được chú ý đến trong công việc hơn.

Tham khảo thêm những bộ trang phục để tạo dựng phong cách ăn mặc của bạn tại: https://aligro.vn/

Viết bình luận của bạn:
Đăng ký CTV