Mùa đông đang cận kề, bạn đã chuẩn bị cho mình những bộ cánh phù hợp chưa? Nếu chưa thì đừng bỏ qua những gợi ý của Aligro nhé. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn những chiếc áo khoác chất lượng cho mùa đông 2022. Hi vọng những gợi ý"> Mùa đông đang cận kề, bạn đã chuẩn bị cho mình những bộ cánh phù hợp chưa? Nếu chưa thì đừng bỏ qua những gợi ý của Aligro nhé. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn những chiếc áo khoác chất lượng cho mùa đông 2022. Hi vọng những gợi ý">
Những chiếc áo khoác cần phải có trong mùa đông 2022

Những chiếc áo khoác cần phải có trong mùa đông 2022

21/09/2022, Bởi Aligro Aligro

Mùa đông đang cận kề, bạn đã chuẩn bị cho mình những bộ cánh phù hợp chưa? Nếu chưa thì đừng bỏ qua những gợi ý của Aligro nhé.

Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn những chiếc áo khoác chất lượng cho mùa đông 2022. Hi vọng những gợi ý dưới đây sẽ mang tới cho bạn những bộ outfit hợp mốt nhất năm nay.

Áo khoác Bomber

Item đầu tiên Aligro gợi ý cho bạn trong mùa đông năm nay là áo khoác bomber. Đem lại sự mạnh mẽ và nam tính cho người mặc. Ngoài ra chiếc áo khoác nam này còn cực kì ấm áp cho mùa đông. Với chất liệu dày dặn, rất phù hợp cho các chàng trong mùa đông này.

Một chút lưu ý nhỏ là những dáng áo này thường được may theo số đo đã đo sẵn nên bạn an tâm lựa chọn size phù hợp với cơ thể, đừng cố chọn size lớn hơn hay bé hơn so với bản thân.

Áo Khoác Cardigan

Áo cardian khá phổ biến trong xu hướng thời trang nam trong thời gian gần đây với đặc điểm giữ ấm cơ thể tốt mà vẫn giữ được tính thời trang khi mặc và phối với các trang phục khác.

 

Áo dạ nam dáng dài

Chiếc áo này sinh ra như dành riêng cho các chàng có chiều cao ấn tượng khoảng từ 1m7 đến 1m8, có thể đi với quần jean tối màu hay quần kaki dáng xuông đều phù hợp. Cực kì phù hợp cho những ai theo đuổi phong cách lãng tử, lịch lãm.

 

Áo khoác gió nam

Với ưu điểm có thể giữ ấm cơ thể, chắn mưa nhỏ chắn gió nhưng vẫn đủ thông thoáng, dễ chịu cho người mặc, chất liệu của những chiếc áo khoác nam này cũng bền đẹp với thời gian. đây chắc chắn sẽ là lựa chọn cực kì phù hợp cho các đấng mày râu trong mùa đông năm nay.

 

 

Viết bình luận của bạn:
Đăng ký CTV