Nam người mập mặc gì vừa hack dáng vừa bảnh bao

Nam người mập mặc gì vừa hack dáng vừa bảnh bao

09/09/2022, Bởi Aligro Aligro

Ở Việt Nam những quý ông gặp trong tình trạng mập hay béo bụng rất nhiều, vậy liệu có cách nào giúp họ trông gọn gàng và phong cách hơn không? Tham khảo ngay những gợi ý của Aligro biết cách phối đồ cho nam dáng mập thời trang nhất nhé.

Chọn trang phục vừa vặn và tối màu

Nguyên tắc đầu tiên trong cách phối đồ cho nam béo bụng chính là lựa chọn trang phục vừa vặn và tối màu. Theo nghiên cứu, những chiếc áo tối màu sẽ giúp người mặc trông thon gọn cũng như che đi được các khuyết điểm. Do đó, bạn nên sắm cho mình chiếc áo có màu đen, xanh navy, xám, nâu…

nam người mập mặc gì
Mặc đồ đơn sắc và tối màu sẽ giúp bạn gọn gàng hơn

Ngoài ra, những anh chàng béo bụng cũng không nên mặc đồ quá rộng. Quần áo rộng sẽ khiến cơ thể bạn trông nặng nề và to hơn. Cũng không nên mặc đồ quá chật, càng lộ rõ các khuyết điểm của mình. Chính vì vậy, hãy chọn những bộ trang phục vừa, thoải mái cho cơ thể.

Không mặc đồ sọc ngang

Nam người mập mặc gì? Câu trả lời là với những anh chàng béo mập, to con thì tuyệt đối không được chọn quần hay áo có sọc ngang. Hình dáng ngang của vết sọc trên quần áo sẽ khiến chiều ngang của bạn như bị kéo dài ra. Người nhìn sẽ cảm thấy bạn béo hơn, những trang phục sọc dọc sẽ phù hợp hơn với bạn.

cách phối đồ cho người mập
Sọc dọc nhỏ sẽ giúp bạn trông gọn gàng hơn nhiều

Tránh những món đồ họa tiết nổi bật

Bạn nên lựa chọn những trang phục đơn sắc hoặc có họa tiết đơn giản, nếu bạn không muốn bị mọi người chú ý và nhìn chằm chằm vào khi bạn đang có một cơ thể không mấy gọn gàng, săn chắc. Vì thế hãy tránh xa các họa tiết nổi bật, đầy màu sắc, và kích thước lớn. Bởi khiến những người xung quanh sẽ tập trung vào bạn và phóng đại những khuyết điểm trên cơ thể.

Nam người mập nên mặc gì? Hãy kết bạn với những chiếc quần dài

Bạn hãy chọn những chiếc quần dài qua mắt cá chân sẽ giúp bạn trông cao hơn. Đối với những chiếc quần short, ngắn trên mắt cá chân thì sẽ tạo cảm giác như bạn đang mặc một chiếc quần chật. Điều này khiến bề ngang của bạn có cảm ngày càng to ra. Nên việc chọn những chiếc quần dài kết hợp với gam màu tối sẽ là lựa chọn tốt nhất.

Bạn cũng không nên mặc những chiếc quần dễ nhăn và tạo nhiều nếp gấp. Bởi vì nó sẽ nhấn mạnh sự thừa cân trên cơ thể bạn, khiến bạn có một hình ảnh trông rất nặng nề. Hãy lựa chọn một chiếc quần ống đứng, chất liệu cứng cáp sẽ giúp bạn nhìn gọn hơn.

Xem thêm: 9 lỗi sai khi mặc vest mà quý ông cần tránh

Hi vọng với những chia sẻ vừa rồi, bạn có thể tự phối đồ cho mình để trở nên thật nam tính, tự tin nhé.

Viết bình luận của bạn:
Đăng ký CTV