Mua sắm trực tuyến cùng Aligro

Mua sắm trực tuyến cùng Aligro

23/04/2016, Bởi Aligro Aligro

NGÀY MUA SẮM TRỰC TUYẾN 2015 - ONLINE FRIDAY

Năm nay, Aligro.vn vinh dự là Nhà tài trợ đồng hành cùng chương trình." Ngày mua sắm mùa thu " _ hứa hẹn sẽ là một bữa đại tiệc mua sắm đặc sắc nhiều niềm vui.

Chương trình Ngày mua sắm trực tuyến của Việt Nam là sự kiện được diễn ra vào ngày thứ Sáu đầu tiên của tháng 12 hàng năm. Do Cục Thương mại điện tử và Công nghệ thông tin – Bộ Công Thương phối hợp cùng Hiệp hội thương mại điện tử Việt Nam, Báo điện tử VnExpress và các đơn vị liên quan tổ chức theo Quyết định số 689/QĐ-TTg ngày 11 tháng 5 năm 2014 của Thủ tướng Chính phủ.

Theo đó, người tiêu dùng có thể sử dụng phương thức đặt mua hàng trực tuyến để được miễn cước chuyển phát hàng cũng như hưởng nhiều chế độ ưu đãi, khuyến mãi lớn khác. Ngoài ra, người tiêu dùng cũng sẽ được trải nghiệm hoạt động mua sắm thông qua ứng dụng của OnlineFriday trên di động.

Trước khi sự kiện lớn này diễn ra, Ban tổ chức cũng có thêm Ngày mua sắm trực tuyến cuối mùa thu gọi tắt là Ngày mua sắm mùa thu vào thứ 6 ngày 28/8

Mục tiêu của chương trình Ngày mua sắm trực tuyến chính là thu hút được nhiều cá nhân, doanh nghiệp và các tổ chức liên quan tới lĩnh vực thương mại điện tử tham gia. Từ đó, đẩy trào lưu mua sắm trực tuyến trong xã hội phát triển lên một bước mới mạnh mẽ hơn, góp phần mở rộng thị trường thương mại điện tử tại Việt Nam.

CÙNG MUA SẮM VỚI ALIGRO NGÀY 28/08/2015 NÀY NHÉ!

Viết bình luận của bạn:
Đăng ký CTV