Lời cám ơn - Lễ ra mắt thương hiệu Aligro

Lời cám ơn - Lễ ra mắt thương hiệu Aligro

23/04/2016, Bởi Aligro Aligro

Kính gửi các vị khách quý !

                 Thay mặt Ban giám đốc Công ty Thời trang nam Aligro , chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả các quý vị khách quý đã dành thời gian quý báu của mình đến tham dự buổi Lễ ra mắt Thương hiệu Aligro tại 43-45 Nguyễn Hoàng ngày 13/03/2016 vừa qua. Sự góp mặt của quý vị là niềm vinh dự cho Công ty chúng tôi đồng thời góp phần đem lại thành công lớn cho buổi lễ khai trương.

 

                Sự kiện này đã đánh dấu một bước ngoặt rất lớn trong sự nghiệp phát triển không ngừng của Hệ thống Showroom Aligro nhằm đem lại chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn nữa trong ngành thời trang Việt Nam .

                Trong suốt thời gian qua, chúng tôi đã nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của rất nhiều quý khách hàng. Chúng tôi hy vọng rằng trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình hơn nữa của quý vị để Hệ thống showroom Aligro ngày càng phát triển vững mạnh hơn và đóng góp cho sự phát triển phồn thịnh của ngành thời trang Việt Nam.

                

 

               

               Với sự thành công của buổi lễ ra mắt Thương hiệu Aligro, chúng tôi xin được gửi đến toàn thể các Quý vị Khách quý, lời chúc mừng hạnh phúc, mạnh khỏe và thành công.

 

          Một lần nữa chúng tôi xin trân thành cảm ơn và kính mong sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng, ủng hộ và đồng hành của các Quý vị trong thời gian tới .

 

          Trân trọng !

Viết bình luận của bạn:
Đăng ký CTV