Khai trương cửa hàng Aligro 494 Nguyễn Trãi- Thanh Xuân- Hà Nội

Khai trương cửa hàng Aligro 494 Nguyễn Trãi- Thanh Xuân- Hà Nội

23/04/2016, Bởi Aligro Aligro

     Tuần lễ siêu khuyến mại lên tới 20% giá thành sản phẩm tại Aligro 494 Nguyễn Trãi- HN

       Hôm qua, ngày 16 tháng 05 năm 2015. Công ty thời trang Aligro khai trương cửa hàng thứ 10 trong chuỗi các cửa hàng, đại lí hệ thống thời trang công sở nam của hãng. Cửa hàng nằm tại số 494 Nguyễn Trãi (ngay ngã tư Nguyễn Trãi- Khuất Duy Tiến).

   Mặc dù trời mưa rất to, song cửa hàng nhận được sự quan tâm và tình cảm của rất nhiều quý khách hàng gần xa đến chung vui và tham gia mua sắm. Nhân dịp khai trương cửa hàng triển khai chương trình giảm giá lên tới 20% giá thành các mặt hàng có mặt trong showroom.

   Dưới đây là một số hình ảnh ghi nhận tại cửa hàng ngày hôm qua:  

    Tuần lễ giảm giá lên tới 20% các sản phẩm của hãng nhân dịp khai trương vẫn đang tiếp tục triển khai đến hết ngày 23 tháng 05 năm 2015. Vậy thì còn chần chừ gì nữa, kính mời quý khách hàng ghé qua cửa hàng để chia sẻ niềm vui khai trương và ring về tủ đồ của mình những sản phẩm chất lượng của hãng chúng tôi. Hoặc truy cập vào websize:  http://aligro.vn để lựa cho mình những mẫu ưng ý, cửa hàng có nhận giao hàng tận nơi cho quý khách.

    Nhân đây, Aligro gửi lời cảm ơn chân thành tới các quan khách, và khách hàng thân thiết cũng như quý khách hàng đã đến chia sẻ niềm vui nhân dịp ra mắt cửa hàng 494 Nguyễn Trãi. Chúc quý khách hàng sức khỏe và luôn thắng lợi trong công việc./

 

 

Viết bình luận của bạn:
Đăng ký CTV