Gợi ý cách mix caravat với áo sơ mi. [Part 1]

Gợi ý cách mix caravat với áo sơ mi. [Part 1]

29/08/2022, Bởi Aligro Aligro

Đầu tiên, hãy quyết định chiếc áo nào bạn sẽ chọn mặc sao cho hợp với màu da và dáng người bạn, vì chiếc áo sẽ là bức tranh nghệ thuật làm tôn lên chiếc cà vạt đi kèm với nó.

Kết hợp cà vạt với áo sơ mi

Khi bạn đã chọn xong áo sơ mi, bạn cần phải thực hiện bước tiếp theo và quyết định loại cà vạt nào bạn có thể ghép với hoa văn của áo sơ mi.Dưới đây là một số loại áo sơ mi cơ bản thường có mặt trong tủ quần áo của bạn và một số gợi ý những việc bạn có thể thực hiện:

- Áo sơ mi trơn :

Một trong những loại hoa văn áo sơ mi phổ biến nhất và cũng dễ kết hợp nhất là sơ mi trơn. Áo sơ mi trơn trắng có thể kết hợp gần như tất cả các loại cà vạt. Khi kết hợp sơ mi trơn màu, hãy chọn cà vạt có họa tiết làm tôn lên màu chủ đạo của chiếc áo sơ mi.

- Áo sơ mi sọc :

                       

Áo sơ mi sọc là loại áo sơ mi bạn cũng thường mặc nhất. Sọc đơn giản, hẹp thường không “chi phối” các chiếc áo sơ mi, thay vào đó chúng thêm màu sắc và bố cục. Áo sơ mi dạng này thường rất đa dạng từ sọc màu xanh nhuyễn cho đến các loại có chấm bi kèm sọc nhỏ, do vậy hãy chọn cà vạt có sọc làm tôn lên màu của áo. Đối với áo sơ mi sọc, mục tiêu là làm tôn lên sự tương phản màu sắc, chứ không kết hợp.

- Áo sơ mi caro :

Nếu bạn đang sở hữu một chiếc sơ mi caro sáng màu, đeo một chiếc cà vạt mảnh màu đậm sẽ rất tuyệt. Sự kết hợp rực rỡ và tương phản luôn là lựa chọn của những người ưa mạo hiểm trong thời trang.

Viết bình luận của bạn:
Đăng ký CTV