Gợi ý các mẫu áo nam công sở cho các chàng

Gợi ý các mẫu áo nam công sở cho các chàng

10/09/2022, Bởi Aligro Aligro

Lựa chọn quần áo, trang phục cho từng công việc chắc hẳn là công đoạn khó khăn và tốn nhiều thời gian nhất đối với bất kỳ nhân viên văn phòng nào. Aligro xin được gợi ý cho bạn vài mẫu áo sơ mi cho nam công sở.

Sơ mi trắng tay dài form rộng

SEO xanh chưa z

 

Những chiếc áo form rộng rãi sẽ giúp các chàng che được khuyết điểm nếu cơ thể hơi gầy, sơ mi trắng mang đến cho người đối diện cảm giác tươi sáng, tinh khôi đó là vẻ đẹp rất riêng mà chiếc áo này đem lại cho người mặc. Bạn có thể sử dụng nó để thử các phong cách khác nhau đó là ngày hôm nay thật “ngầu” và thật lãng mạn vào ngày mai.

Áo Sơ Mi Cổ Trụ Hiện Đại

Đây là một trong những kiểu áo được thay đổi và cách tân từ chiếc áo sơ mi cổ điển. Điểm nổi bật của kiểu áo sơ mi này là đường viền cổ đứng, hơi thẳng đứng và không cong. Hàng cúc rời không bó hẹp tạo cho người mặc cảm giác trẻ trung, hiện đại.

Áo Sơ Mi Vải Lanh Đơn Giản

Sơ mi vải lanh là một lựa chọn tuyệt vời cho những ngày trời nóng, nhờ đặc điểm thấm hút mồ hôi và thoáng khí. đó là lý do chúng được ưa chuộng. Điểm yếu lớn là vải mỏng và dễ bị nhăn do đó chỉ phù hợp mặc trong việc dạo phố, tụ tập với bạn bè...

Mua áo công sở chất lượng ở đâu?

Trên thị trường rất nhiều nơi bán áo sơ mi công sở, nhưng hiếm nơi nào có thể đảm bảo về chất lượng sản phẩm. Aligro tự tin là đơn vị cung cấp đồ công sở nam chất lượng cao, luôn luôn cam kết chất lượng sản phẩm. Liên hệ fanpage Aligro để có thêm thông tin về các sản phẩm.

Viết bình luận của bạn:
Đăng ký CTV