Đồng phục y tế - Đồng phục bệnh viện

Đồng phục y tế - Đồng phục bệnh viện

20/03/2017, Bởi Aligro Aligro

ĐỒNG PHỤC Y TẾ – ĐỒNG PHỤC BỆNH VIỆN
Aligro chuyên cung cấp các loại đồng phục y tế theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế. Đặc biệt mẫu mã, chất lượng sản phẩm được nghiên cứu kĩ lưỡng sao cho các mẫu đồng phục phù hợp nhất với môi trường bệnh viện và các bệnh nhân.
Các mẫu đồng phục y tế thường sẽ tạo nên sự khác biệt giữa bệnh nhân, đội ngũ nhân viên y tế, và đặc biệt là phân biệt giữa đội ngũ nhân viên y tế với nhau.
Là đơn vị đi đầu chuyên cung cấp đồng phục cho mọi khách hàng thuộc mọi nhóm ngành nghề, Aligro được rất nhiều người biết đến qua các mẫu đồng phục chất lượng dành cho học sinh, dân văn phòng, nhà hàng- khách sạn, xí nghiệp, công ty…v.v…
Với phương châm luôn cung cấp các sản phẩm chất lượng, lấy uy tín làm nền tảng kinh doanh. Đồng phục Aligro cam kết cung cấp các mẫu đồng phục với giá cạnh tranh nhất, chất lượng sản phẩm đảm bảo, sự phối hợp màu sắc tinh xảo từ đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và kinh nghiệm. Cùng với dây chuyền sản xuất hiện đại đáp ứng được mọi nhu cầu của những khách hàng khó tính nhất.
Đồng phục ALIGRO xin giới thiệu một số sản phẩm đồng phục y tế:
- Đồng phục bác sĩ.
- Đồng phục y tá, điều dưỡng.
- Đồng phục bệnh nhân.
- Đồng phòng mổ.
- …
Nếu bạn đang muốn tạo một điều mới mẻ cho cơ quan, công ty hay bệnh viện của mình. Hãy thay đổi ngay từ bây giờ với một mẫu đồng phục đơn giản, lịch sự và hiện đại.
Mọi chi tiết quý khách xin vui lòng liên hệ:
Đ/C: 45 Nguyễn Hoàng , P. Mỹ Đình ,Q. Nam Từ Liêm , TP. Hà Nội
Tel: 0432.797.666 ext (801)
Hotline : 091212.0033
Mr Linh: 09.8888.7768

 

Viết bình luận của bạn:
Đăng ký CTV