Đồng phục công sở Aligro

Đồng phục công sở Aligro

23/04/2016, Bởi Aligro Aligro

ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ ALIGRO-  THỜI TRANG CHẤT LƯỢNG

         (aligro.vn)-  Aligro là thương hiệu thời trang công sở cao cấp dành cho các quý ông. Sản phẩm của Aligro đa dạng về chủng loại, màu sắc và chất lượng nhưng luôn hướng đến chất lượng tuyệt hảo, đẳng cấp châu Âu. Tuy mới thành lập hơn 1 năm nhưng Aligro đã phủ sóng rộng khắp thị trường Hà Nội với 6 cửa hàng ,  5 đại lí và đang mở rộng mạng lưới phân phối tới các tỉnh thành lân cận khác.

         Không chỉ dừng lại ở những trang phục truyền thống như sơ mi, quần âu – kaki, vest, comple, đờ mi, Aligro còn mở rộng thị trường sang phân khúc đồng phục công sở, giải golf nhằm đa dạng hóa sản phẩm, phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng. Aligro cung cấp cả đồng phục sơ mi và áo phông, với nguồn vải nhập khẩu từ châu Âu cùng dây chuyền công nghệ hiện đại hàng đầu cả nước, chắc chắn sản phẩm của Aligro sẽ làm quý khách hài lòng.

          Quý khách hàng quan tâm đến các sản phẩm của Aligro, vui lòng truy cập website aligro.vn hoặc hotline 0912120033 để biết thêm chi tiết. hi vọng chúng tôi có sơ hội được phục vụ quý khách hàng.

 

Viết bình luận của bạn:
Đăng ký CTV