Đồng phục bảo hộ lao động ngành hóa chất

Đồng phục bảo hộ lao động ngành hóa chất

20/04/2017, Bởi Aligro Aligro

Bài học từ lịch sử và thực tiễn cho thấy con người là yếu tố quan trọng nhất để mang đến thành công cho một nền kinh tế. Chính vì vậy, một doanh nghiệp muốn phát triển thì phải quý trọng nguồn nhân lực của mình. Một trong những công tác cần thiết là may đo đồng phục bảo hộ lao động cho người lao động. Trong ngành hóa chất, loại trang phục này được coi như lớp chiến giáp. Hãy cùng aligro.vn khám phá các yêu cầu cần thiết để mang lại sự bảo vệ toàn diện qua bài viết dưới đây!

Một bộ đồ đầy đủ gồm những gì?

Ngoài quần áo và mũ, bảo hộ lao động phục vụ những người hoạt động trong ngành hóa chất còn có nhiều chi tiết, vật dụng khác, cụ thể là:

- Mặt nạ phòng độc: gồm 2 loại là bán mặt nạ và toàn mặt nạ. Chúng cần được thiết kế phù hợp với mọi khuôn mặt.

- Găng tay cũng là một vật không thể thiếu, không để con người tiếp xúc trực tiếp với hóa phẩm độc hại. Dù là dạng ngắn tay hay dài tay thì nó cũng đều có nguyên liệu là cao su chống hóa chất.

dong-phuc-bao-ho-lao-dong-hoa-chat-1

Tương tự như vậy, những đôi ủng được làm từ cao su siêu bền. Ngoài ra, người ta còn thiết kế thêm cả mũi sắt để tránh các vật rơi, đinh nhọn nguy hiểm…

Không nên tiếc tiền cho việc đầu tư vải cao cấp chuyên dụng!

Môi trường hóa chất đầy rẫy những nguy hiểm cần đối mặt, đặc biệt là khi nhận nhiệm vụ ngăn chặn nguy cơ tràn hóa chất tiềm năng, hay điều chế, xử lý hóa chất. Nếu một bộ đồng phục bảo hộ lao động không chuẩn sẽ dẫn đến những hệ quả khó lường như shock nhiễm độc, sức khỏe tổn hại, thậm chí là ảnh hưởng đến chức năng sinh sản cũng như tính mạng.

Chính vì vậy, các doanh nghiệp sản xuất hóa chất cần ưu ái các loại  vải có tính năng đặc biệt như chống hay tối thiểu là hay chịu được sự tác động của hóa chất, chống thấm nước. Vải vini tráng cao su chống thấm là sự lựa chọn khá lý tưởng.

Tiêu chí về thiết kế

dong-phuc-bao-ho-lao-dong-hoa-chat-2

Việc thao tác với hóa chất đòi hỏi sự chuẩn chỉ từng bước một. Thường thì đồng phục bảo hộ lao động cho ngành hóa chất sẽ không ôm khít cơ thể. Chính vì vậy, cần lựa chọn size vừa phải để mang lại sự gọn gàng, tiện dụng, ngăn chặn các nguy cơ gây đổ, vỡ…

Tẩy xạ là một công việc vô cùng quan trọng và cần thiết sau mỗi ngày làm việc trong môi trường hóa chất. Bạn cần đảm bảo thực hiện đều đặn để trang phục của nhân viên luôn được sạch sẽ và vô trùng.

Qua những chia sẻ trên đây của aligro.vn, các bạn có thể thấy việc may đồng phục bảo hộ lao động mang ý nghĩa sống còn với các ngành sản xuất, nhất là liên quan đến hóa phẩm. Nếu bạn đang là chủ đầu tư trong lĩnh vực này, hãy bảo vệ quyền lợi cũng như tiềm năng phát triển của công ty nhé! Chúng tôi với tư cách là đơn vị may đo đồng phục đẹp tại Hà Nội sẽ hỗ trợ bạn thực hiện sứ mệnh này!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 45 Nguyễn Hoàng , P. Mỹ Đình ,Q. Nam Từ Liêm , TP. Hà Nội

Điện thoại: 0432.797.666 - 0432.797.888 - 091212.0033

Email: aligrofashion@gmail.com

 

Viết bình luận của bạn:
Đăng ký CTV