Đồng phục áo thun - Thổi bay mùa hè

Đồng phục áo thun - Thổi bay mùa hè

31/05/2017, Bởi Aligro Aligro

Chào mừng quý khách đến với Hãng Thời Trang ALIGRO !

Đồng phục áo thun hiện nay đang rất phổ biến mà các công ty, xí nghiệp đang sử dụng cho nhân viên của mình. ALIGRO nhận đặt may áo thun với chi phí hợp lý, hợp thời trang, đảm bảo an toàn kỹ thuật nên ngày nay được sử dụng rộng rãi. Đồng phục áo thun mang lại sự trẻ trung và mới mẻ cho người mặc cũng như góc thẩm mỹ từ cái nhìn của người đối diện. Khác với những bộ đồng phục văn phòng truyền thống thì áo thun đang dần chiếm thị phần trong xã hội, bởi vì nó phù hợp với mọi tình huống, tính chất công việc, đa dạng về màu sắc mà không hề mất đi vẻ đẹp cũng như thương hiệu của công ty.

ALIGRO chuyên cung cấp đồng phục áo thun kiểu dáng đẹp, chất lượng tốt, giá thành rẻ nhất, dịch vụ hỗ trợ tốt nhất! Nhận may áo thun giá rẻ nhất thị trường. Mọi chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ 04.32.797.666 – 09.1212.0033

ALIGRO tự hào là nhà sản xuất, nhận đặt may đồng phục giá rẻ nhất hàng đầu Việt Nam, chúng tôi nhận may đồng phục áo thun và cung cấp tất cả các loại đồng phục cho các trường học, tập thể, công ty, xí nghiệp và cả cá nhân trên cả nước. Nhiều năm qua, Đồng phục ALIGRO đã góp phần mang lại hình ảnh đặc trưng và sự chuyên nghiệp cho rất nhiều trường chuẩn trên cả nước. Sản phẩm đồng phục áo thun của chúng tôi sử dụng chất liệu: kate Ý, Mỹ, Casmia … chất liệu đẹp, thoáng mát phù hợp với mọi lứa tuổi .

ALIGRO chuyên cung cấp đồng phục áo thun các loại:

– Với đội ngũ công nhân lành nghề, trang thiết bị hiện đại, ALIGRO sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm đồng phục tốt nhất, đảm bảo thời gian giao hàng đúng hẹn.

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 45 Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện Thoại: 04.32.797.666 – 09.1212.0033
E-mail:
aligrofashion@gmail.com

Viết bình luận của bạn:
Đăng ký CTV