Danh sách đen cho đồng phục bảo hộ lao động

Danh sách đen cho đồng phục bảo hộ lao động

05/04/2017, Bởi Aligro Aligro

Trong thời đại mới, tư duy của con người trở nên cầu toàn và tân tiến hơn. Trong các môi trường làm việc, vấn đề may đồng phục bảo hộ lao động trở nên quan trọng. Tuy nhiên, vẫn có những trường hợp doanh nghiệp đi sai hướng, trở thành đầu tư không chọn lọc, thậm chí làm xấu hình ảnh của công ty, ảnh hưởng đến năng suất lao động. Hãy cùng aligro.vn khoanh vùng những quan điểm sai lầm đó qua bài viết dưới đây bạn nhé!

May đo ồ ạt mà không chú trọng đến kích cỡ

Khi đã quyết định chi một khoản tiền lớn cho bảo hộ lao động, bạn cần đưa ra những tiêu chí cụ thể, chi tiết, tránh xu hướng đại trà qua loa, áp dụng chung một size cỡ rộng cho tất cả mọi người.

dong-phuc-bao-ho-lao-dong-55

Tuy nhiên, khi người lao động phải mang trên mình trang phục có kích cỡ không tương thích, dù là quá chật hoặc quá rộng cũng đều gây ra trạng thái vô cùng khó chịu, không thoải mái, chắc chắn năng suất lao động sẽ không đạt được kết quả tốt nhất.

Phải chăng bạn đang lơ là với chính uy tín của mình

Logo là một trong những nhân tố thể hiện cái tôi cũng như niềm tự hào của mỗi doanh nghiệp. Nó là một hình thức quảng bá hình ảnh hết sức tự nhiên và hiệu quả. Tuy nhiên, khi đặt may đồng phục bảo hộ lao động, chúng lại bị bong tróc, màu sắc loang lổ và dễ phai do nguồn nguyên phụ liệu in thêu không tốt, thậm chí là chất lượng kém. Nó không chỉ làm giá trị thẩm mỹ bị giảm sút mà còn liên quan đến bộ mặt của nhân lực và công ty.

Một độ đồ đa năng rất cần thiết!

Có rất nhiều doanh nghiệp đã bỏ qua những tính chất tiện ích của trang phục, điển hình là những chi tiết phụ như túi đựng dụng cụ, lưới thoáng khí, dây phản quang. Về chất vải thì bí bách khi khả năng thấm hút mồ hôi kém…. Nếu thiếu chúng, quá trình thao tác sẽ trở nên rắc rối, thậm chí là thiếu an toàn kèm theo cảm giác khó chịu.

Thiết kế nhàm chán và đơn điệu

Đồng phục lao động không chỉ đảm nhiệm sứ mệnh bảo vệ cho người công nhân, nó còn là nguồn cảm hứng thúc đẩy mọi người làm việc hăng say hơn. Một sai lầm rất dễ mắc phải của các nhà đầu tư là không thăm dò ý kiến của người lao động, không quan tâm đến kiểu dáng và mẫu mã của chúng. Bên cạnh đó là màu sắc cũ kỹ và dễ bạc. Những bộ đồng phục không hợp thời, kiểu dáng thô kệch, thiếu thẩm mỹ sẽ khiến mỗi ngày làm việc trở nên nhàm chán, thậm chí là thiếu tự tin khi giao tiếp, hiệu suất công việc từ đây cũng bị giảm sút đáng kể.

dong-phuc-bao-ho-lao-dong-54

Ngoài ra, do lỗi kỹ thuật may và gia công mà  các vị trí như miệng túi, ống tay rất dễ rách. Rõ ràng bạn đang vứt tiền ra ngoài cửa sổ khi mang về những bộ đồng phục bảo hộ lao động thứ cấp như vậy. Hãy đến với chúng tôi - aligro.vn, một địa chỉ luôn mang đến dịch vụ may đo đồng phục đẹp tại Hà Nội.

Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 45 Nguyễn Hoàng , P. Mỹ Đình ,Q. Nam Từ Liêm , TP. Hà Nội

Điện thoại: 0432.797.666 - 0432.797.888 - 091212.0033

Email: aligrofashion@gmail.com

 

 

Viết bình luận của bạn:
Đăng ký CTV