Cách ủi quần áo không cần bàn ủi cực nhanh chóng

Cách ủi quần áo không cần bàn ủi cực nhanh chóng

27/08/2022, Bởi Aligro Aligro

Bạn cần quần áo gọn gàng, không nhăn gấp nhưng không có bàn ủi. Đừng lo, dưới đây chúng tôi sẽ chỉ bạn làm phẳng quần áo mà không cần bàn ủi.

1.Máy sấy tóc

Làm phẳng đồ bằng máy sấy tóc

Cần làm phẳng áo nhưng không có bàn ủi? mẹo đầu tiên, lấy một ít nước xịt lên quần áo và dùng máy sấy tóc trong vài phút. Như vậy, chiếc áo sẽ khô ngay trong vài phút.

2.Máy duỗi tóc

Ngoài là công cụ làm đẹp, máy duỗi tóc cũng có thể làm phẳng đồ

Máy duỗi tóc ngoài công dụng là công cụ làm đẹp hữu hiệu, nó còn là một công cụ hữu hiệu khi làm phẳng áo. Chỉnh máy ở nhiệt độ vừa phải, đưa máy qua các nếp nhăn trong vài phút, các nếp nhăn sẽ nhanh chóng được xử lý.

3.Chiếc giường của bạn

Nhớ dọn sạch giường trước khi áp dụng cách này nhé

Chỉ cần dọn sạch giường của bạn, đặt chiếc áo nhăn của bạn gọn gàng trên giường phủ chăn lên phẳng phiu và đi ra ngoài chơi vài tiếng. khi bạn quay lại quần áo của bạn .đã phẳng phiu mà không cần bàn ủi.

4. Máy giặt

Máy giặt sẽ là một lựa chọn tối ưu trong việc làm phẳng đồ

Những chiếc máy giặt đời mới hiện nay đều có chế độ sấy khô, đừng quên tận dụng nó nhé. Đặt máy giặt của bạn ở chế độ sấy không trong 10 phút nó sẽ phẳng như mới và 15 phút nếu áo của bạn nhăn nhiều.

5.Dấm 

Dấm cũng là một công cụ đắc lực trong việc đánh bay nếp nhăn

Pha dấm với nước theo tỉ lệ 1:3 (1 giấm 3 nước), cho vào bình xịt và xịt lên những nếp nhăn trên áo của bạn. Giấm sẽ xử lý các nếp nhăn của bạn một cách nhanh chóng.

6. Treo nó lên

Treo quần áo gọn gàng luôn là lựa chọn hàng đầu

Hãy treo quần áo lên nếu không dùng nó nhiều, quần áo sẽ luôn phẳng khi được treo cẩn thận

Viết bình luận của bạn:
Đăng ký CTV