Bạn đau đầu về may đồng phục ?

Bạn đau đầu về may đồng phục ?

06/06/2017, Bởi Aligro Aligro

Bạn đã bao giờ gặp phải tình huống:

>>> Đã quá hạn giao hàng và sắp đến sự kiện của bạn mà vẫn chưa thấy đồng phục đâu?

Kết quả hình ảnh cho lo lắng

>>> Mới sử dụng một thời gian ngắn mà đồng phục bị xù lông, hình in thêu bị bong tróc và lem màu?

Kết quả hình ảnh cho giặt áo

>>> Bạn phải đánh liều đặt may đồng phục làm bạn lo lắng liệu đồng phục may ra có đúng ý mình không, hình in thêu có đúng không, có sai màu không?

Kết quả hình ảnh cho lo lắng

Đồng phục công sở Aligro , sang trọng lịch lãm

Với ưu thế công nghệ & chất lượng trên từng sản phẩm của cty, đã chiếm lĩnh thị trường nhiều năm nay, chúng tôi tự tin về năng lực sản xuất để cho ra những sản phẩm chất lượng : áo sơ mi sang trọng hay những bộ vest lịch lãm

 

Kết quả hình ảnh cho dây chuyền sản xuất quần áo cao cấp

Thương hiệu thời trang công sở nam cao cấp ALIGRO sử dụng chất liệu vải nhập khẩu và có phong cách thiết kế ấn tượng, giúp phái mạnh thể hiện vẻ nam tính, tự tin và đẳng cấp.


Những mẫu áo sơ mi, vest và quần Âu được cách điệu cho phù hợp với từng điều kiện, hoàn cảnh. Đặc biệt, áo sơ mi có kiểu dáng đa dạng, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao; quần và áo vest tạo được sự khác biệt khi sử dụng công nghệ Nhật - Siroset để có những đường may thẳng đứng.

Với gam màu phong phú, kiểu dáng đa dạng, phù hợp cho từng mùa kết hợp với những đường may tinh tế, các sản phẩm của Aligro sẽ giúp phái mạnh thể hiện được bản lĩnh và đẳng cấp.

Viết bình luận của bạn:
Đăng ký CTV