Bạn đã chọn áo phông polo cho mình ra sao???

Bạn đã chọn áo phông polo cho mình ra sao???

25/05/2017, Bởi Aligro Aligro

Mùa hè – nhắc đến hai từ ăn mặc thôi đã thấy bức bối huống hồ còn ăn mặc đẹp! Đàn ông đa phần là những sinh vật ngại đứng trước tủ quần áo để vò đầu bứt tai lựa chọn, do đó không ngạc nhiên khi áo thun Polo lên ngôi bởi sự đa dạng, vẻ thanh lịch mà năng động, giản dị mà sang trọng vốn có.

 

Tuy vậy, chỉ sở hữu hàng hiệu không giúp bạn trở nên đẳng cấp! Đặc biệt, sự dễ tính của Polo trong việc phối đồ, tính linh hoạt đa dạng có thể mặc khi đi chơi cũng như đi làm khiến chủ nhân lầm tưởng mình có thể dễ dãi trong cách lựa chọn chiếc áo phù hợp và mặc sao cho đúng. Việc ăn mặc không chỉ dừng lại ở một nhu cầu tối thiểu, cao hơn nữa còn là thể hiện thần thái và khí chất. Với đàn ông, thực không gì ngượng ngùng hơn việc tự phá hủy khí chất của mình chỉ bởi một chiếc áo từng lựa chọn tùy tiện.

 

Rất dễ bắt gặp một vài anh chàng mặc chiếc áo thun Polo cũn cỡn hở gần nửa lưng dưới, hay chật chội và bó sát đến nỗi những cơ bắp ngồn ngộn khiến gã không khác nào bức tượng đá bị đục đẽo cẩu thả…

 

Để không mắc phải một số lỗi ăn mặc kinh điển như vậy với áo thun Polo, bạn có thể chuyền tay nhau những lưu ý sau:

 

1. Khi thử đồ, nếu giơ tay lên cao mà để lộ rốn, bạn đang mặc áo quá ngắn.

2. Thử sơvin và xem có quá nhiều phần vải thừa nhăn nhúm đùn lên không, nếu có, chiếc áo quá dài so với bạn.

 

3. Áo Polo với thiết kế gồm 2-3 khuy rất lý tưởng cho việc thả buông khuy áo, tuy nhiên kể cả với những loại áo có đường xẻ dài hơn thì đây không phải loại trang phục cho những ai thích xổ tung khuy và khoe ngực. Polo có cách để tôn vinh khuôn ngực như tạc của bạn mà vẫn kín đáo.

4. Một cơn gió không thể làm đong đưa vải áo là lời nhắc nhở bạn đang mặc chiếc áo quá chật. Phần ngực ôm sát có thể tôn vinh vòm ngực hiệu quả, song nếu vải áo dính lấy phần bụng như một lớp da thứ hai thì đừng ngần ngại tăng thêm 1 size nữa.

 

 

5/ Tương tự như vòm ngực, cơ bắp ở cánh tay bộc lộ sự nam tính rất đáng để khoe. Polo với ống tay bó sẽ là lựa chọn lý tưởng, “thổi phồng” độ vạm vỡ cho những ai không quá lực lưỡng. Nhưng nếu không luồn vừa ngón tay vào giữa ống tay áo và da khi mặc thì tăng kích cỡ áo lên, việc tham lam chọn ống tay bó sẽ tạo nên những đường cắt khúc hết sức phi thẩm mỹ. Hãy nhớ: Ôm gọn không có nghĩa là bó chặt!

6/ Bạn không còn ở tuổi thiếu niên, hãy bỏ ngay ý định mặc chiếc áo thun Polo và cài kín khuy áo. Điều này cũng giống như đeo kính râm khi đêm xuống, dáng áo thiết kế để mở khuy sẽ khiến chính bạn phát ngốt bởi bộ dạng kín như bưng của mình.

Phụ nữ ưa được chiêm ngưỡng và tán tụng, thậm chí chẳng hiếm những cô gái sẵn lòng cắn răng chịu đau để diện đôi giày cao gót đang thu hút nhiều ánh nhìn và tiếng trầm trồ. Đàn ông thì khác, đàn ông mặc đồ trước tiên là để thỏa mãn cái Tôi, hài lòng trước diện mạo bản thân. Bởi thế trước tiên hãy chọn cho mình một chiếc áo thật vừa vặn và thoải mái. Bạn không cần quá nhiều sự nhạy cảm về mốt để ăn mặc đẹp, bạn chỉ cần ý thức rõ vẻ lịch thiệp để bộc lộ khí chất và thần thái của mình qua một chiếc áo thun giản đơn mà thôi.

 

 

Viết bình luận của bạn:
Đăng ký CTV