Áo khoác nam- vest công sở Áo khoác nam công sở Có thể nói áo vest nam công sở là điểm nổi bật nhất của áo khoác nam ngày chớm lạnh. Vest được coi là"> Áo khoác nam- vest công sở Áo khoác nam công sở Có thể nói áo vest nam công sở là điểm nổi bật nhất của áo khoác nam ngày chớm lạnh. Vest được coi là">
Áo khoác nam công sở trẻ trung cho những ngày đầu đông

Áo khoác nam công sở trẻ trung cho những ngày đầu đông

14/09/2022, Bởi Aligro Aligro

Đôi giày phù hợp, carvat chỉn chu và chiếc áo khoác nam lịch lãm cho ngày chớm lạnh sẽ là trợ thủ đắc lực của các quý ông trong công việc.

Áo khoác nam- vest công sở

Áo khoác nam công sở

Có thể nói áo vest nam công sở là điểm nổi bật nhất của áo khoác nam ngày chớm lạnh. Vest được coi là items vượt thời gian của mọi thời đại. Vì vậy, nó cũng là một trợ thủ đắc lực của phái mạnh những ngày đầu đông.

Áo vest nam công sở được thiết kế đơn giản, trơn màu để mặc mỗi ngày. Vest công sở thường có 3 tone màu chủ đạo là đen, xanh navy và xám. Một chiếc áo vest đơn giản, màu sắc nhã nhặn sẽ giúp bạn tỏa sáng nơi làm việc. Khoác một chiếc áo vừa vặn vào mùa đông còn giúp các chàng giữ nhiệt thật tốt cho ngày dài.

Tham khảo các mẫu áo vest đẹp tại: https://aligro.vn/vest

Áo khoác măng tô

Áo khoác mangto nam

Sự lịch thiệp, chỉnh chu mà chiếc áo này mang lại rất phù hợp với môi trường công sở. Áo măng tô nam có thiết kế những năm trước thường dài qua gối. Hiện tại đã được các tân thành các kiểu dáng khác nhau để phù hợp với nhiều dáng người. Trở lạnh với chiếc áo măng tô đem lại sự ấm áp nhưng vẫn thời trang mà phái nam đang tìm kiếm.

Tham khảo các mẫu áo khoác măng tô tại: https://aligro.vn/ao-mang-to

Áo khoác lông vũ

Áo khoác lông vũ nam

Áo khoác lông vũ nam là một lựa chọn tuyệt vời khi thời tiết chuyển lạnh. Hiệu quả giữ ấm, độ nhẹ, kháng nước của áo lông vũ vượt trội hơn bất chiếc áo nào. Hiện nay, áo khoác lông vũ xuất hiện với nhiều kiểu dáng cũng như màu sắc basic hơn. Nó trở thành một trang phục cơ bản, dễ phối và không hề lỗi mốt.

Tham khảo các mẫu áo khoác lông vũ tại: https://aligro.vn/ao-khoac-long-vu

Không phải thời trang chạy theo xu hướng, các mẫu áo đề xuất đơn giản nhưng đáp ứng được hết công dụng và đảm bảo tính thời trang cho phái mạnh. Và việc đầu tư vào chất lượng và độ bền của sản phẩm luôn là sự lựa chọn thông minh. Thương hiệu thời nam cao cấp Aligro với sự đầu tư bài bản từ kiểu dáng, thiết kế, chất liệu có thể đáp ứng được các nhu cầu của bạn.

Viết bình luận của bạn:
Đăng ký CTV