Aligro trao tặng 1000 áo chống sốc nhiệt cho Bệnh viện Y học cổ truyền Bộ Công An

Aligro trao tặng 1000 áo chống sốc nhiệt cho Bệnh viện Y học cổ truyền Bộ Công An

17/09/2021, Bởi Aligro Aligro

Ngày 16/09/2021, Công ty  Aligro đã hỗ trợ 1.000 áo chống sốc nhiệt cho các bác sĩ đang chống dịch của Bệnh viện Y học cổ truyền Bộ Công an.

Covid-19 diễn biến ngày càng khó lường, sự cống hiến của đội ngũ y tế càng đáng trân trọng. Vì thế, sự hỗ trợ của mỗi tổ chức, cá nhân nhằm phòng chống dịch cũng trở nên cần thiết. Đồng hành cùng cả nước, Aligro đã trao tặng 1000 áo chống sốc nhiệt cho các y bác sĩ.

Công ty CP Aligro với thế mạnh và nền tảng bền vững trong ngành dệt may. Với hệ thống công nghệ, thiết bị hiện đại và gần 20 showroom trải khắp 5 tỉnh thành lớn.  Aligro chuyên sản xuất đồng phục bảo hộ lao động, đồng phục bệnh viện chất lượng cao.

Tiếp nhận thông tin sáng chế "áo chống sốc nhiệt" của BV Y học cổ truyền cho các bác sĩ. Ban lãnh đạo Aligro kêu gọi toàn bộ nhân sự của công ty để ủng hộ và tham sản xuất. Dựa trên nguồn nhân lực và vật liệu sẵn tại các xưởng, đợt ủng hộ đã diễn ra nhanh chóng.

Buổi hỗ trợ diễn ra với sự tham gia của cán bộ cấp cao các bên vào 16/09/2021.

Đại tá Vũ Văn Sơn - Phó Giám đốc Bệnh viện Y học Cổ truyền Bộ Công an và đội ngũ y bác sĩ tiếp nhận hỗ trợ 1.000 chiếc áo chống sốc nhiệt từ Chủ tịch HĐQT Công ty Aligro Hoàng Văn Linh trao tặng.

Ông Hoàng Văn Linh - Chủ tịch HĐQT Công ty CP Aligro chia sẻ: “Trong cuộc chiến chống dịch Covid-19, hàng nghìn cán bộ bác sĩ, nhân viên y tế cùng các lực lượng đang ngày đêm thực hiện nhiệm vụ tại bệnh viện dã chiến, khu cách ly để nhanh chóng phân loại, cách ly, điều trị theo quy định những người có nguy cơ cao với dịch bệnh. Hoạt động hiệu quả trong phòng, chống dịch COVID-19 thời gian qua đã làm sáng đẹp hơn hình ảnh của lực lượng y bác sĩ trong lòng nhân dân, tạo sự tin tưởng, an tâm cho người dân. Cộng đồng xã hội càng thấy rõ hơn những việc làm đầy trách nhiệm của các lực lượng chức năng mà trong đó, lực lượng y bác sĩ đang trên tuyến đầu của trận chiến để bảo vệ sức khỏe cho nhân dân"

Đại tá Vũ Văn Sơn - PGĐ bệnh viện đã đại diện tiếp nhận cảm ơn sự ủng hộ của Aligro. Ông khẳng định sự giúp sức của Aligro trong thời điểm này rất đúng lúc và kịp thời. Đại tá cũng cho biết, trước mắt, nhóm áo chống sốc nhiệt này sẽ được gửi vào TP HCM. Các bệnh viện dã chiến ở đây đang thời điểm dịch bệnh bùng phát với mức nhiệt độ rất cao.

"Hi vọng rằng, những nghĩa cử của Công ty CP Aligro hôm nay sẽ là điểm khởi đầu, để từ đó sẽ có thêm nhiều doanh nghiệp tham gia hỗ trợ, đồng hành, tiếp sức cho lực lượng y bác sĩ trong cuộc chiến chống lại dịch bệnh COVID-19" -  Đại tá Vũ Văn Sơn nhấn mạnh.

Không chỉ là một hãng thời trang

Aligro trao tặng miễn phí khẩu trang cho khách hàng

Trong thời kỳ dịch bệnh, việc đoàn kết, đồng lòng thực hiện các biện pháp phòng chống dịch. Hơn hết, sự sẻ chia của cộng sẽ là động lực lớn để công cuộc này hiệu quả hơn. Với nhiều việc làm cụ thể và thiết thực, những câu chuyện xúc động, ấm áp không ngừng lan tỏa sẽ là động lực để các bác sĩ cố gắng. Đồng hành cùng với chính phủ, nhân dân cả nước và các y bác sĩ tuyến đầu chống dịch. Aligro mong một phần đóng góp nhỏ có thể hỗ trợ các bác sĩ vượt qua giai đoạn khó khăn.

Trước đó, để chung tay phòng chống dịch và bảo vệ sức khỏe cho khách hàng. Aligro đã triển khai bán khẩu trang vải phi lợi nhuận. Thêm vào đó còn tặng miễn phí khẩu trang cho khách hàng của hãng thời trang nam cao cấp này.

 

Aligro
Viết bình luận của bạn:
Đăng ký CTV