Aligro đồng hành cùng giải tennis Doanh nhân Hà Nội Cup M2

Aligro đồng hành cùng giải tennis Doanh nhân Hà Nội Cup M2

28/03/2017, Bởi Aligro Aligro

Không đơn thuần là cuộc cạnh tranh khốc liệt để khẳng định tên tuổi và chất lượng sản phẩm, thương trường còn là một sân chơi sôi động. Là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực thời trang nhưng Aligro luôn hướng đến sự phát triển toàn diện đức – trí – thể - mỹ.

Chiều 25/3/2017, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP. Hà Nội đã tiến hành tổng kết và trao giải Tennis Doanh nhân Hà Nội mở rộng lần thứ IV – Cup M2. Trong đó, Aligro là một trong các đơn vị tài trợ chủ lực.

dong-phuc-bao-ho-lao-dong-trao-giai-cup-m2-aligro

Là người con đất Việt, chúng ta không thể nào quên tháng Tư lịch sử khi hai miền Nam – Bắc thu về một mối, đất nước thống nhất sau những năm tháng chiến tranh. Bên cạnh đó, tinh thần lao động hăng say và tích cực rèn luyện thể chất lành mạnh luôn được tôn vinh. Để ca ngợi những dấu ấn trên, hướng đến các sự kiện giải phóng miền Nam (30/4/1975) và Quốc tế Lao động (1/5/1886), giải đấu đã được tổ chức và mang đến những ý nghĩa nhân văn.

Nó vừa thể hiện tấm lòng tri ân đến thế hệ đi trước, vừa góp phần thúc đẩy phong trào tập luyện và thi đấu Tennis trong giới doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn Hà Nội nói riêng và toàn quốc nói chung.

Đây là cơ hội để các cơ sở giao lưu học hỏi và hiểu biết lẫn nhau, tạo nên cộng đồng doanh nghiệp năng động, vững mạnh và đoàn kết trong thời kỳ hội nhập, phát triển. Tinh thần này giống như lời của ông Mạc Quốc Anh, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hiệp hội, mùa giải “tạo nên một sân chơi bổ ích lành mạnh sau mỗi giờ làm việc”, và “để lại nhiều kỷ niệm đẹp trong mỗi vận động viên tham dự”.

dong-phuc-bao-ho-lao-dong-trao-giai-cup-m2

Giải Tennis Doanh nhân Hà Nội mở rộng Cup M2 có sự góp mặt của 46 cặp thi đấu đến từ nhiều đơn vị doanh nghiệp khác nhau. Cụ thể hơn về chương trình, mùa giải năm nay có 3 nội dung thi đấu: Đôi Nam trên 40 tuổi; Đôi Nam dưới 40 tuổi; Đôi Nam – Nữ. Các quán quân ở từng giải lần lượt thuộc về các cặp bài trùng: Nguyễn Văn Sơn và Hồ Anh Tuấn Công ty  cố phần Máy tính – Truyền thông – Điều khiển máy tính 3C; Lê Đức Thiện và Trần Văn Hiệp Công ty TNHH tích hợp hệ thống Thế Minh; Hà Tuấn và Nguyễn Phương Thảo, Trung tâm Xúc tiến thương mại.

dong-phuc-bao-ho-lao-dong-trao-giai-cup-m2-aligro-253

Qua hoạt động tài trợ mùa giải, Aligro hân hạnh chung tay vào sự nghiệp gây dựng hình ảnh đẹp của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội!

 

Viết bình luận của bạn:
Đăng ký CTV