Mua hàng khủng, giảm giá sốc với Online Friday - 4/12

Mua hàng khủng, giảm giá sốc với Online Friday - 4/12

23/04/2016, Bởi Aligro Aligro

GIẢM GIÁ SỐC, MUA HÀNG KHỦNG VỚI “ONLINE FRIDAY”- 4/12

          Tiếp nối thành công chương trình “Online Friday” năm 2014, chiều 16/7 tại Hà Nội, Cục Thương mại điện tử và Công nghệ thông tin (Bộ Công Thương) cùng Hiệp hội Thương mại điện tử và Báo điện tử VnExpress công bố tổ chức Ngày mua sắm trực tuyến - Online Friday 2015.

           Online Friday diễn ra vào Thứ Sáu đầu tiên của tháng 12, năm nay rơi vào ngày 4/12, mang đến cho người tiêu dùng cơ hội mua hàng khuyến mãi lớn nhất trong năm. Aligro hân hạnh tham gia chương trình này để mang đến cho khách hàng những sản phẩm đẳng cấp với mức giá ưu đãi nhất.

           Sau hơn 1 năm có mặt trên thị trường, Aligro đã chứng tỏ vị thế của mình trong ngành thời trang nói chung và phân khúc thời trang nam nói riêng. Rất nhiều khách hàng đã chọn sử dụng và ngày càng tin tưởng vào sản phẩm của Aligro. Nhằm tri ân khách hàng đã gắn bó cùng Aligro trong thời gian qua, trong chương trình năm nay, Aligro mang tới khách hàng những sản phẩm thời trang nam cao cấp nhất cả về chất liệu và mẫu mã, với giá bán chỉ còn 70% giá niêm yết.

           Tham gia Online Friday, bên cạnh những chương trình khuyến mãi truyền thống như miễn phí vận chuyển, giảm giá sốc, khuyến mãi giờ vàng, tặng quà… người tiêu dùng còn có thêm nhiều cơ hôi ưu đãi khác nếu thanh toán trực tuyến như: cash-back (hoàn tặng lại tiền đã mua) đến 20% khi thanh toán bằng thẻ, miễn phí đăng ký thanh toán trực tuyến… Với hệ thống được nâng cấp, khách hàng cũng có thể so sánh giá, đánh giá các khuyến mãi của doanh nghiệp, trao đổi, phản ánh về các trường hợp chưa hài lòng.

           Với sự nỗ lực từ BTC và các đơn vị đăng kí tham gia nói chung, sự cố gắng của Aligro nó riêng, chúng tôi hi vọng sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm tuyệt vời nhất với mức giá ưu đãi nhất.

Chúc quý khách hàng có ngày mua sắm tuyệt vời cùng Online Friday!

Viết bình luận của bạn:
Đăng ký CTV